ONUS - Ứng dụng kiếm tiền online nhận 200K miễn phí (Chi tiết)

Ứng dụng ONUS kiếm tiền online nhận 200K miễn phí (Chi tiết)

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Kiếm tiền online qua những ứng dụng trên điện thoại thông minh từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với mọi người.

Ở cái thời đại mà mạng internet phủ sóng khắp mọi nơi thì hiểu biết thêm kiến thức về kiếm tiền online có thể sẽ giúp bạn tạo được một nguồn thu nhập rất khá.

Cùng mình tìm hiểu về ứng dụng ONUS có thể giúp bạn kiếm tiền online miễn phí mọi lúc ngay trên chính chiếc điện thoại của mình nhé.

Xem thêm >> 25 Ứng dụng kiếm tiền online

App ONUS là gì?

ONUS thực chất là một ứng dụng giao dịch tiền điện tử (tên cũ là VNDC) trên nền tảng android và ios do người Việt Nam tạo ra và vận hành.

ONUS hoạt động như một sàn giao dịch, giúp mọi người kiếm tiền từ viêc trading, stacking những tài sản Crypto sở hữu.

Với quỹ bảo hiểm gần 100 triệu đô la, khối lượng giao dịch đạt 50M$/ngày, ONUS có thể tạo được sự tin tưởng cho người dùng, đảm bảo về tài sản của những cá nhân hoạt động trên sàn.

Trên ONUS, bạn có thể mua BTC, ETH, LTC, VNDC .. bằng VNĐ với nhiều phương thức thanh toán như : chuyển khoản ngân hàng, giao dịch P2P.

Mình tin rằng, với sự phát triển rầm rộ của việc đầu tư tiền điện tử trong những năm tới, ONUS sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế hơn trong việc đầu tư.

Hướng dẫn đăng ký App ONUS nhận 200.000đ

Hiện tại ONUS đang có chính sách tặng 200.000đ cho những khách hàng mở tài khoản mới trên hệ thống của họ, tham khảo hướng dẫn của mình nhé.

Truy cập ONUS (nhận 200K)

 • Điền đầy đủ thông tin và bấm vào đăng ký tài khoản
 • Tải ứng dụng ONUS trên google play hoặc app store về và cài đặt

Sau khi đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản ONUS vừa tạo trên website và hoàn thành EKYC trong vài phút, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 200.000 VNDC vào tài khoản của bạn. Nếu gặp khó khăn khi KYC, xem video sau nhé.

Số tiền 200.000đ này chưa thể rút được ngay về tài khoản của bạn, nó sẽ được lưu giữ trên nền tảng ONUS trong thời gian 1 năm tính từ lúc tạo tài khoản, sau đó mới có thể rút về.

Tuy nhiên số tiền lãi 12.79%/năm vẫn sẽ được tính với tiền này và có thể rút được ngay.

Refferal ONUS nhận hoa hồng 35K (không giới hạn)

ONUS có chương trình giới thiệu nhận tiền, dành cho những người kiếm tiền online không có vốn đầu tư, chủ yếu là học sinh sinh viên.

Hoa hồng giới thiệu cao lên tới 35.000 VNDC cho mỗi lượt giới thiệu đăng ký tài khoản và EKYC thành công qua đường link ref.

Số tiền này sẽ được cộng thẳng vào tài khoản VNDC Wallet của bạn và có thể rút ngay về ngân hàng liên kết của bạn.

Điều đặc biệt chương trình này không giới hạn số người được giới thiệu, bạn giới thiệu càng nhiều, càng nhận được nhiều tiền hơn.

Truy cập vào phần Cài đặt >> Giới thiệu >> Lấy mã giới thiệu

Tại đây bạn có thể chọn một trong 2 đó là mã giới thiệu hoặc đường link giới thiệu để gửi cho bạn bè đăng ký nhận hoa hồng.

Ngoài phần thưởng này ra, mỗi khi đạt đủ số mốc người giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được coin ONUS (là coin của sàn). Số coin này có thể quy đổi ra tiền và rút luôn về tài khoản tỷ giá 1 ONUS = 18.000đ.

Giới thiệu càng nhiều, số lượng ONUS nhận được càng lớn, tối đa tới 100.000 ONUS (1.7 tỷ vnđ) khi bạn cán mốc 100k bạn bè.

Có thể sử dụng những nền tảng MXH như facebook, youtube để chia sẻ link giới thiệu chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt đăng ký hơn.

Mình tham gia vào nhiều nhóm kiếm tiền online, thấy mọi người nhờ đăng ký và trả lại một số tiền nhỏ hơn 35k. Cách làm như vậy cũng rất hay, giống như kinh doanh vậy.

Một số lưu ý về phần thưởng

 • Sẽ bị thu hồi nều phát hiện gian lận tự đăng ký
 • Tài khoản không KYC sẽ không có thưởng

Thêm các phương thức thanh toán và rút tiền trên ONUS

ONUS hiện tại đang hỗ trợ rút tiền về nhiều hình thức khác nhau và không tính phí chuyển tiền bao gồm tài khoản tất cả các ngân hàng ở Việt Nam như VCB, MB,… và các loại ví điện tử như MOMO, Viettel Pay, Zalo Pay, VinID.

Để thêm phương thức thanh toán, bạn truy cập Cài đặt >> Tài khoản ngân hàng >> Thêm tài khoản/Thêm ví >> Nhập thông tin >> Bấm thêm.

Trước khi thực hiện rút tiền về tài khoản, bạn cần quy đổi các đồng coin về VNDC trước, sau đó vào chức năng bán VNDC để rút.

Tại đây, bạn sẽ gặp 2 hình thức rút, một là trực tiếp, hai là bán qua DTKD (đối tác kinh doanh). Khi bán trực tiếp, phí rút tiền sẽ là 10k, còn qua DTKD thì miễn phí nhé.

Trading Coin kiếm tiền trên sàn ONUS

Với một ứng dụng tài chính như ONUS, sẽ luôn có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra dòng tiền cho bản thân.

Giống như một sàn giao dịch khác, cách đơn giản nhất để tạo thu nhập là đầu tư một số tiền vào đồng coin và chờ nó tăng giá như Bitcoin, ETH,…

Thị trường tiền ảo luôn biến động không ngừng, từng phút, tường giây, một tiếng có thể tăng tới 20-30%, thậm chí là vài lần giá trị của nó. Nhưng không phải như vậy mà dễ ăn đâu nhé.

Để tạo ra được lợi nhuận, bạn cần phân tích thị trường và chọn thời điểm thích hợp để mua vào bán ra. Chênh lệnh càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Trên ONUS, lượt xuống bên dưới một chút bạn sẽ thấy phần tin tức, đây là nơi uy tín để bạn cập nhật xu hướng thị trường nhằm đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Khi kiếm tiền với hình thức này, trước tiên bạn nên học một khóa họa trading bài bản để có kiến thức đã, không thì cũng chỉ là đốt tiền mà thôi. Tin mình đi, bỏ ra vài trăm nghìn đi học có thể giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu khi đầu tư đó.

Mình gợi ý một nền tảng uy tín để học kiếm tiền online tại Việt Nam đó là KT.City, ở đây có rất nhiều khóa học về đầu tư tiền điện tử. Bạn tham khảo nhé.

KT.CITY Học đầu tư tiền số

Trở thành đối tác của ONUS và nhận hoa hồng

Cách thứ hai, đó là trở thành một đối tác kinh doanh với ONUS

Khi trở thành DTKD, bạn sẽ nhận hoa hồng và hàng loạt các quyền lợi đặc biệt từ sàn mỗi khi tư vấn khách hàng và hoàn thành giao dịch qua DTKD của khách.

Phần hoa hồng này được trả từ phí nạp tiền, phí quy đổi mà khách hàng thực hiện giao dịch trên sàn ONUS.

Staking Daily (gửi tiết kiệm lãi cao)

Giống như ở ngân hàng, ONUS cũng có chức năng cho phép khách hàng gửi tiết kiệm với lãi suất cao ngất ngưởng lên tới 12.79% một năm. Một con số mà rất ít ngân hàng có thể làm được.

Khác với tiền pháp định VNĐ, tiền số luôn có một sự biến động không ngừng. Khi bạn gửi tiền vào ONUS, những chuyên gia của công ty sẽ dùng số tiền này để mua bán coin, nhằm mang về khoảng lợi nhuận.

Một phần họ trả lãi cho bạn, phần còn thừa coi như là tiền công. Nếu như trading thua lỗ, quỹ bảo hiểm của ONUS sẽ chi trả cho bạn.

Đó là lý do vì sao lãi suất cao như vậy.

Tóm tắt

Ứng dụng ONUS là một ứng dụng tài chính đa chức năng. Vùa kiếm tiền, vừa tích lũy nhiều kiến thức quản lý tài chính cá nhân. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại comment nhé.

4.9/5 - (13 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây