Ứng dụng giới thiệu kiếm tiền trực tuyến.

Các ứng dụng giới thiệu được tiền nhiều người tin dùng

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Hiện nay, việc sở hữu cho mình chiếc điện thoại Smartphone là việc quá dễ dàng. Thay vì chỉ lướt web, lướt facebook, chơi game,…nhiều người muốn kiếm thêm thu nhập trên điện thoại của mình. Chính vì vậy các ứng dụng giới thiệu được tiền đang ngày càng được nhiều người tin dùng. Bài viết này sẽ mách cho bạn những ứng dụng cho kiếm tiền online hiện nay.

Các ứng dụng giới thiệu được tiền bắt đầu từ đâu?

Việc này đang là xu hướng ngày càng được nhiều rất người quan tâm. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là đã có thể kiếm được tiền qua chính chiếc điện thoại của mình. 

Ứng dụng giới thiệu kiếm tiền trực tuyến.

Ứng dụng giới thiệu kiếm tiền trực tuyến.

 

Công việc này tạo ra thu nhập qua các ứng dụng giới thiệu kiếm tiền online đơn giản và nhanh chóng. Chính vì tính đơn giản, tiện lợi nên hình thức kiếm tiền này ngày càng được đông đảo người biết đến. Bạn chỉ cần có cho mình một chiếc điện thoại smartphone. Sau đó cài cho mình một số ứng dụng là có thể bắt đầu kiếm được tiền bất cứ đâu.

Tại Việt Nam đã có các ứng dụng giới thiệu được tiền nào?

Các ứng dụng kiếm tiền online tại Việt Nam. 

Các ứng dụng kiếm tiền online tại Việt Nam.

 

Các ứng dụng giới thiệu được tiền: Ví điện tử Momo

Đây là ứng dụng dường như đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hiện tại ứng dụng Momo đang tung ra nhiều khuyến mãi để quảng cáo và thu hút nhiều người dùng. Nổi bật nhất là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng app. Số tiền hoa hồng lên đến 500.000 VNĐ cho mã giới thiệu thành công khi cài đặt và sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ nhân được 300.000 VNĐ khi liên kết với tài khoản ngân hàng của mình. 

Những ưu đãi mã giới thiệu từ ví điện tử Momo 

Những ưu đãi mã giới thiệu từ ví điện tử Momo

 

Lưu ý: nếu chỉ điền mã giới thiệu, mà không tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng và nạp trước 10.000 VNĐ. Bạn sẽ không nhận được tiền thưởng từ app. 

Ví Zalo Pay

Ví Zalo Pay là hình thức thanh toán trực tuyến còn được gọi là ví điện tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho thanh toán “không chạm” cho các dịch vụ. Hiện tại Zalo Pay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi tặng quà cho bạn làm quen. 

Truy cập vào chương trình bằng cách nhấn “Tham gia ngay” sau đó nhấn vào “Mời bạn bè” để chia sẻ lời mời. Bạn sẽ nhận được 20.000 VNĐ khi người được mời liên kết ngân hàng thành công. Và nhận thêm 30.000 VNĐ cùng với quà tặng 50.000 VNĐ khi họ thanh toán lần đầu. 

Các ứng dụng giới thiệu được tiền: Ví VNPay

VNPay là giải pháp thanh toán cho phép người dùng sử dụng tính năng quét mã QR để thanh toán giao dịch. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về trên chiếc điện thoại của mình. Mở ví VNPay hoàn thành các bước đăng ký và định danh liên kết tài khoản ngân hàng. 

Cuối cùng là thực hiện 1 giao dịch bất kỳ bạn sẽ nhận được tiền mặt 80.000 VNĐ vào ví cùng với combo quà tặng gần 1 triệu đồng. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả người dùng mới của ví VN Pay. Áp dụng cho nhiều tiện ích thông minh ngay trên ứng dụng.

Ngân hàng số Cake – VPBank và các ứng dụng giới thiệu được tiền.

Cake là ứng dụng ngân hàng số của VPBank nhằm cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online. Bạn có thể nhận ngay số tài khoản theo số điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay Cake cũng đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè. 

Giải thưởng ưu đãi lên đến 50k cho người giới thiệu và cả người được giới thiệu. Sau khi đăng ký xác thực tài khoản thành công Cake sẽ thống kê vào cuối mỗi tuần rồi mới tổng kết trả thưởng.

Hướng dẫn cách dùng các ứng dụng giới thiệu được tiền

Nếu bạn sợ rằng mình là người mới không có mã giới thiệu hay chưa biết làm thế nào để nhận ưu đãi. Thì hãy truy cập vào website: https://thichhocmmo.com/ để được hướng dẫn chi tiết các bước để nhận ưu đãi. Ngoài ra nơi đây còn có thêm nhiều mã từ các ứng dụng giới thiệu được tiền khác nhau. Sẽ giúp cho bạn kiếm thêm thu nhập online từ nhiều ứng dụng khác nhau.

Tổng kết

Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ biết được thêm những thông tin bổ ích. Các ứng dụng giới thiệu được tiền đang ngày càng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều các ứng dụng giới thiệu được tiền khác. Hãy theo dõi website: https://thichhocmmo.com/ để tăng thêm thu nhập khi kiếm tiền trực tuyến.

5/5 - (3 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây