Sinh nhật Ola City – Nền tảng kiếm tiền online 1,1 triệu CTV

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Bạn đang muốn kiếm tiền online?

Bạn muốn dành chút thời gian rảnh quý báu của mình để tạo nên thu nhập?

Vậy thì Ola City là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để kiếm tiền online. Nền tảng kiếm tiền online này đã thu hút hơn 1,1 triệu thành viên tham gia, Hiện tại, sự kiện sinh nhật Ola city 1 tuổi đang diễn ra, rất nhiều ưu đãi được thực hiện cho các thành viên cũ và mới.

Vậy thì tạo sao chúng ta lại không tham gia kiếm tiền với Ola city ngay nhỉ?

Giới thiệu về Ola city

Ola city là nền tảng kiếm tiền online cực kì đơn giản, được tạo ra để đáp ứng các nhu cầu tạo thêm thu nhập cho các cộng tác viên và những nhà quảng cáo. Ola city là hệ thống trung gian kết nối giữa 2 bên và nhận lợi nhuận dựa trên số tiền chênh lệch mà nhà quảng cáo trả cho.

Hiện tại nền tảng ola city đã có hơn 1 năm hoạt động tại thị trương Việt Nam, số lượng thành viên mỗi ngày một tăng lên, dự kiến hết năm nay ola city đạt 2 triệu thành viên tham gia kiếm tiền

Ola city lừa đảo?

Ola city là một nền tảng kiếm tiền online được rất nhiều người tham gia tại Việt Nam, có đăng kí kinh doanh, trụ sở tại Hà Nội, thanh toán đều đặn, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia kiếm tiền với Ola city.

Ola city là một công ty nước ngoài chuyên về kiếm tiền online, và đã có mặt trên hơn 30 quốc gia, chỉ riêng tại việt nam Ola city đã có tới hơn 20 đối tác lớn : shopee, tiki, lazada,… Và rất nhiều ngân hàng lớn như VP Bank, OCB, MB Bank,…

Điều đó càng chứng tỏ được độ uy tín và quy mô phát triển của Ola city, vì thế Ola city lừa đảo không phải là sự thật mà chỉ là tin đồn thổi. 

Mình cũng đã rút được rất nhiều tiền từ Ola city.

Dưới đây là bằng chứng rút tiền.

Hướng dẫn kiếm thu nhập đều đặn khi kiếm tiền Ola city

Ola City kiếm tiền như thế nào?

Khi tham gia Ola city bạn có rất nhiều những cách kiếm tiền khác từ đơn giản đến phức tạp, và tất nhiên số tiền nhận được cũng sẽ tăng dần.

Những hình thức kiếm tiền chính : xem quảng cáo, tải app, rút gọn link ola city, làm affiliate marketing, mua hàng hoàn tiền, mời bạn bè nhận hoa hồng,.. Còn rất nhiều hình thức khác nữa.

Ngoài ra Ola city còn có chương trình refferall, mời bạn bè nhận tiền. Với chương trình này, mỗi thành viên sẽ được cấp 1 link dẫn tới trang đăng kí của ola city, khi bạn mời bạn bè đăng kí tham gia ola city qua đường link này, bạn sẽ nhận được 20% thu nhập mà người đó kiếm được suốt đời.

Tiềm năng thu nhập? Nhiều người bạn của mình đã kiếm được vài triệu mỗi tháng từ ola city chỉ bằng cách làm những nhiệm vụ đơn giản.

Cách đăng kí tham gia Ola city

→ Bấm VÀO ĐÂY để tới trang đăng kí

→ Bạn làm như hướng dẫn dưới hình ảnh

Đăng kí Ola city và bắt đầu kiếm 200k mỗi ngày
 

→ Xác thực robot và bấm đăng kí

→ Vào email vừa đăng kí và xác nhận link gửi về

→ Sau đó bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản mật khẩu vừa tạo nhé. Như vậy là đã đăng kí thành công rồi.

Những chiến dịch kiếm nhiều tiền trên Olacity

Tại thanh công cụ bên trái bạn hãy chọn chiến dich

Tại đây có rất nhiều những chiến dịch có thể giúp bạn kiếm tiền.

Xem quảng cáo bạn sẽ nhận được 30-100đ cho mỗi lần bạn xem quảng cáo, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay khi xem xong, vì đơn giản nên số tiền kiếm được khá ít, bạn nên cân nhắc tham gia các chiến dịch khác.

Hoàn tiền bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản ola city nếu bạn mua hàng qua link của ola city, ngoài ra khi bạn bè có nhu cầu mua hàng, bạn có thể gửi link để nhận tiền hoàn lại, mặc dù giá cả vẫn không đổi.

Rút gọn link là hình thức kiếm tiền khá đơn giản, việc của bạn là tìm kiếm đường link một bộ phim, một tệp tài liệu, hay một bài báo hay rồi rút gọn qua olacity, sau đó đem đi chia sẻ, nếu như có người click vào link đó bạn sẽ nhận được tiền. Trung bình bạn sẽ nhận được tuef 1,6->5$ cho mỗi 1000 click.

Tham khảo ngay bí quyết kiếm vài nghàn click mỗi ngày của mình

Cài đặt ứng dụng là hình thức kiếm tiền bằng việc tải app. Bạn sẽ nhận được 2–>3$ cho mỗi lần tải app, khá cao phải không, ngoài ra ola city còn cung cấp cho bạn 1 đường link, khi mời bạn bè tải app qua đường link này, bạn cũng sẽ nhận được số tiền tương tự, không giới hạn số lượt tải.

Mua hàng TMĐT là hình thức hoàn tiền giống như trên, nhưng có thêm chức năng mời bạn bè, bạn sẽ được cung cấp một đường link tới sản phẩm bất kì trên shopee, lazada, tiki,.. nếu có người mua hàng qua đường link bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Đăng kí tài khoản bạn sẽ nhận được số tiền khá cao để đăng kí tài khoản 1 trang web hoặc một ứng dụng, số tiền được trả từ 1–>8$ cho mỗi lần thực hiện. Tương tự như những hình thức trên, nếu mời được bạn bè đăng kí qua link giới thiệu bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương tự

Tại giao diện chính –> thành viên tại đây, bạn sẽ được cung cấp 1 đường link giới thiệu để mời bạn bè tham gia kiếm tiền ola city, mỗi khi người đó kiếm được tiền, bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng dựa trên số tiền mà họ kiếm được. Hơn nữa hoa hồng lên tới 7 cấp và kông giới hạn số người mời. Việc này tưởng chừng đơn giản, nhưng lại mang lại thu nhập rất lớn.

VD nhé : bạn mời được 5 người tham gia, 5 người đó mỗi người lại mời được 5 người tham gia nữa, như vậy đội nhóm của bạn sẽ có 30 người. 1 ngày mỗi người kiếm được 3$ qua Ola city, như vậy cả đội nhóm kiếm được 90$, bạn sẽ nhận hoa hồng 20% của 90$ là 18$, mặc dù bạn chẳng phải làm gì cả và bạn bè của bạn không mất gì.

Nghe có vẻ giống đa cấp nhưng không phải vậy, đa cấp là lấy của người sau trả cho người trước, nhưng ở đây, bạn bè của bạn không mất gì cả, đây là một hình thức kiếm tiền affiliate marketing đã tồn tại hàng chục năm nay rồi, được các công ty lớn thực hiện. Nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Cách rút tiền trên Ola city

Hiện tại Ola City cho phép rút tiền khi bạn có tối thiểu 5$ trong tài khoản.

Bạn có thể rút Ola Coin, USDT, BUSD về các sàn giao dịch tiền điện tử, sau đó rút về ngân hàng.

Một số sàn giao dịch dễ dùng cho người mới và cách chi tiết cách đăng kí VNDC & REMITANO

Để rút tiền bạn vào phần Ví–> nhập số tiền muốn rút –> xác nhận –> vào email đăng kí  xác nhận rút –> tiền sẽ nhận được trong vòng 48h , rất uy tín nhé.

Hiện tại đã có App Ola city trên google play, bạn có thể tải về để thực hiện dễ dàng hơn nhé.

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền với Ola city – một nền tảng kiếm tiền online với hơn 1,1 triệu thành viên tham gia.

Mong rằng hướng dẫn của mình sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về Ola city

Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền.

Nhớ ghé thăm blog thích học MMO của mình nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây