Kiếm 40$ với Timebucks & 6 cách kiếm tiền online đơn giản với Timebucks

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Chào mọi người, chắc hẳn mọi người đã từng nghe qua về những hình thức kiếm tiền online đơn giản như làm khảo sát, xem quảng cáo, rút gọn link,..

Những hình thức kiếm tiền này mang lại cho ta nguồn thu nhập online lúc rảnh rỗi, tuy ít nhưng tích tiểu thành đại lâu lâu cũng được vài trăm, bạn nào làm tốt có thể lên tới vài triệu.

Hôm nay Blog Kiếm Tiền sẽ giới thiệu tới bạn 1 trang web kiếm tiền online đơn giản với nhiều hình thức kiếm tiền quen thuộc. Đó là Timebucks, đây là site kiếm tiền của quốc tê vô cùng uy tín, hoạt động đến nay đã được chục năm rồi và vẫn thanh toán đều đặn hàng tuần.

Timebucks là gì ?

 • Timebucks là trang web kiếm tiền online của Ustralia  chủ yếu hướng tới cộng đồng mmo và những người có thời gian rảnh rỗi.
 • Timebucks sẽ giúp họ biến khoảng thời gian đó thành 1 chút thu nhập từ việc làm khảo sát, bán hàng qua link affilate, chia sẻ link rút gọn, xem website và quảng cáo.
 • Được thành lập từ năm 2014 đến nay đã hơn 6 năm rồi, timebucks cũng có 1 chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực kiếm tiền online với hơn 300.000 thành viên tham gia thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Số lượng thành viên vẫn ngày 1 tăng nhanh nhờ chính sách chia sẻ và giới thiệu người đăng kí để nhận hoa hồng.
 • Nói về độ uy tín thì có lẽ khỏi phải bàn, timebucks luôn thanh toán đúng hẹn chậm nhất là tới 1 phút thôi, nếu bạn đủ 10$ trong tài khoản bạn thì sẽ nhận được khoản thanh toán vào 11h30p thứ 5 hàng tuần. Cứ đến giờ đó là timebucks bank ngay, chưa bao giờ chậm tới 1 phút.

Đăng kí Timebucks

Đầu tiên bạn BẤM VÀO ĐÂY để tới trang đăng kí
 • Sau khi ra giao diện như vậy, mọi người điền đầy đủ thông tin như email,mật khẩu, xác nhận captcha và bấm “SIGN UP NOW!” nhé, sau đó vào email đăng kí bấm vào link xác nhận là xong.
 • Bạn quay ra trang chủ timebucks đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu đăng kí lúc nãy nhé.

   

 

 • Sau đó bấm đăng nhập là sẽ ra giao diện chính của timebucks, tại chỗ 3 gạch phía trái bên trên bạn nhấp vào và chọn phần Earn(kiếm tiền) nhé.

  Như vậy là đã tạo xong tài khoản timebucks rồi.

6 Cách kiếm tiền đơn giản với Timebucks

 • Mình giới thiệu qua các phần của timebucks nhé.
Surveys: trả lời các cuộc khảo sát kiếm tiền, mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được khoảng 0.5$ đến 1$ tùy theo độ dài và độ khó của khảo sát, click vào và chọn star để bắt đầu kiếm tiền với khảo sát nhé.

Content:trong mục này bạn có thể kiếm tiền từ việc xem quảng cáo, xem video, xem trình chiếu slide, click quảng cáo,tìm kiếm từ khóa, mỗi nhiệm vụ khoảng 0,005$ đến 0,01$, thực hiện khoảng 5-20 giây.

Task: trong phần này sẽ có các nhiệm vụ được đăng bởi các nhà quảng cáo, bạn có thể tự chọn 1 nhiệm vụ phù hợp như : xem trang web, follow istagram,tiktok, like facebook,youtube, đăng kí tải app,..
Mỗi nhiệm vụ mất không quá 10 phút, và bạn có thể kiếm được từ  1 đến vài $ cho mỗi nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ khi hoàn thành sẽ yêu cầu bằng chứng là chụp màn hình hoặc nhập tên tài khoản đăng kí.

Refer: đây là phần giới thiệu bạn bè và nhận thu nhập bằng 15% tổng số tiền của tất cả bạn bè kiếm được,bạn hãy gửi liên kết giới thiệu như bên hình dưới cho bạn bè đăng kí để nhận hoa hồng nhé.

Để mời được bạn bè với số lượng lớn thì phải có chiến thuật và cách làm hiệu quả cùng với sự kiên trì nhé. Hãy thử tính 1 bài toán đơn giản nhé.
Bạn mời được 20 người, mỗi ngày 1 người kiếm được 1$, vậy thì bạn sẽ có thu nhập 15%*20người*1$=3$ mà chẳng phải làm gì, ngày nào cũng thế, mở mắt ra là lại kiếm được 3$ tiền ăn sáng rồi, thật tuyệt phải không mọi người.
 Offerwall 

trong phần này bạn sẽ được trả tiền để làm những khảo sát nhỏ, hoặc các nhiệm vụ như tải app game và hoàn thành lever bao nhiêu đó,.. nói chung rất nhiều nhiệm vụ kiếm tiền với đủ các thể loại, mỗi nhiệm vụ khoảng 0,1$ đến 0,3$.

Ali Express:  đây là phần làm affilate (tiếp thị liên kết cho sàn thương mại điện tử alibaba) tại đây bạn sẽ được trả tiền khi có bất kì ai mua hàng qua link affilate của bạn, hoặc bạn cũng sẽ được hoàn tiền nếu tự mua sản phẩm. Số tiền kiếm được tùy theo năng lực thôi, có người kiếm cả 1000$ nhưng cũng có người không kiếm được đồng nào cả,bảng giá hoa hồng nhận được như sau

Bạn muốn bán hoặc mua sản phẩm nào thì hãy mua qua đường link trong phần “nhận liên kết bán” để được hoàn tiên cũng như nhận được hoa hồng khi chia sẻ người khác mua hàng qua link này nhé.

Premium & Sweepstake : đây là 2 trang kiểu như giải trí thôi, premium là nâng cấp lên thành viên Vip để tăng 25% trong 1 tuần nhưng phí cũng lên tới 5$ mỗi tuần, sweepstke là phần bốc thăm trúng thưởng, mỗi tuần sẽ có người trúng thưởng phần quà 250$, nhưng bạn đừng quá chú trọng vào đó làm gì, không tới lượt mình đâu.

Cách rút tiền trên timebucks về Việt Nam

 • Để nhận thanh toán trên Timebucks bạn cần phải cài đặt thông tin thanh toán nhận tiền. Đầu tiên, tại trang chủ bạn chọn phần 3 gạch phía trên bên trái, kéo xuống dưới rồi chọn cài đặt.

Trong phần cài đặt bạn vào phần “phương thức thanh toán”.

 • Trong đây bạn có thể chọn 1 phương thức thanh toán mà bạn hay dùng nhất.
Mình nghĩ dễ nhất là bạn rút Bitcoin hoặc Litecoin về Ví VNDC hoặc tài khoản Remitano sau đó rút trực tiếp về Ngân hàng hoặc MOMO & Viettelpay.
Tiền sẽ tự động được thanh toán vào 11h thứ 5 hàng tuần khi bạn đủ minpay là 10$.

Lời kết

Timebucks là trang web kiếm tiền rất uy tín và bền vững, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia kiếm tiền, mong rằng bài chia sẻ của mình có thể giúp bạn thêm chút kiến thức về lĩnh vực kiếm tiền online, chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền.
Nếu thấy bài viết của mình hay đừng tiệc gì chia sẻ cho bạn bè nhé, vì đó là động lực giúp Blog kiếm tiền phát triển hơn nữa.
ĐỪNG QUÊN FOLLOW
5/5 - (3 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây