lam mmo affiliate

(Case Study) Vừa đi học, vừa làm MMO với Affiliate Marketing

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Đây là câu chuyện mình thấy khá hay trong những group trả phí về MMO của nước ngoài, mình xin chia sẻ lại để mọi người đọc lấy động lực.

Em xin phép được chia sẽ câu chuyện của bản thân mình tới các anh chị trong nhóm – những người mới, những người đã và đang thành công với mảng Affiliate – MMO này, những người mà em đang cố học hỏi, là động lực em để xây dựng bước tiến cho tương lai của mình.

Câu chuyện của chàng sinh viên năm nhất

Năm 2020 một cậu sinh viên đến từ mảnh đất Nghệ An, bước chân vào Sài Gòn với bao ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ.

Là một sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ của đại học Kiến trúc, em hi vọng mình sau khi học xong sẽ có một thương hiệu thời trang nho nhỏ cho bản thân như đúng đam mê từ bé.

Nhưng cuộc đời đầy những biến số ập đến.

Tháng thứ hai ở Hồ Chí Minh, trên con đường Phạm Văn Đồng, khi đang tung tăng đến trường, em đã bị 2 người đàn ông lạ mặt đi chiếc Wave vượt lên và dùng dao rạch túi đeo, giật và phóng xe đi ( chi tiết này em nhớ rất kĩ và ám ảnh em đến tận bây giờ )

Em bị mất tay lái và ngã sõng xoài ngay giữa đường, quần rách tơi tã, xe thì ngã xuống đường.

Hên là em đi với tốc độ vừa phải vì điện thoại bỏ túi vừa search Google Map vừa đi nên xe cũng không hư và em cũng không bị chấn thương nặng lắm.

Dù đầu gối có chớm máu, lúc ấy em ngồi khóc bên lề đường mọi người ạ, số tiền trong ví ở chiếc túi bị rạch bao gồm 4 triệu tiền ăn uống, sinh hoạt trong một tháng tới của em, tất cả giấy tờ tuỳ thân cũng mất hết, một cú shock đầu đời quá lớn đối với em.

Trở về nhà trọ với còn lại mỗi chiếc điện thoại trên tay và khuôn mặt thất thần em kể cho thằng Thắng – bạn chung trọ của em. Nó bảo rằng : “Mấy chuyện này ở Sài Gòn nhiều lắm nên mày phải cẩn thận đi”.

Em cũng đã nghe qua về những trường hợp như vậy rồi nhưng em lại không ngờ nó lại xảy đến với chính bản thân mình. Lúc ấy em mới thấm thía một câu nói trên mạng: ” Sài Gòn hoa lệ, nhưng lệ nhiều hơn hoa”.

Thế là em phải bộc bạch mượn tiền ăn của thằng Thắng, mặc dù nó đồng ý nhưng vì không thích phụ thuộc, nhờ vã người khác nhiều, em vẫn hỏi nó làm thế nào để kiếm tiền với mỗi cái điện thoại và laptop bây giờ.

Thắng nó liền trả lời: ” Hay là mày mời người ta tải app ngân hàng rồi nhận tiền hoa hồng đi, tao thấy mấy thằng lớp tao cũng hay làm lắm “.

Đọc thêm => 25 App kiếm tiền online trên điện thoại

Sau khi nó nói xong, em liền lên mạng research về nguồn thông tin này và cánh cửa giúp em đến với thế giới Affiliate bắt đầu từ đây.

Quá trình làm Affiliate để trang trải cho sinh hoạt

Những ngày sau đó, em cũng mày mò trên các kênh youtube về affiliate và MMO, các trang web và đặc biệt là web thichhocmmo để học hỏi cũng như tìm hiểu về lĩnh vực này, và em thấy đây là lĩnh vực mà sinh viên như em hoàn toàn có thể làm được.

Bước chân đầu tiên là chiến dịch MB Bank

Mở tài khoản ngân hàng MB online Nhận 30k Free (chi tiết)

=> Nhận 30k miễn phí với app MBBank

=> Nhận 200k miễn phí với app ONUS

Với những tài liệu đã research trên mạng cùng với những gì mà em tìm hiểu, em cũng mày mò đăng kí tài khoản Accesstrade, và thực hiện đăng kí chiến dịch.

=> Hướng dẫn accesstrade toàn tập

Nhưng em nhận ra một điểm là khi thực hiện các chiến dịch ở Accesstrade tuy cho hoa hồng nhưng lại không tự chủ được thời gian rút.

Cùng với lúc đó MB Bank có chương trình tiếp thị liên kết ngay trên app và có thể nhận tiền về tài khoản ngay lập tức và người đăng kí theo liên kết cũng có thể nhận tầm 30k, đối với sinh viên tụi em như vậy là quá đủ cho một buổi cafe.

Xác định rằng mình không có tiềm lực để chạy ads, em chọn việc mời các bạn trong lớp mình tải app và mời những bạn ấy một buổi cafe nhỏ kèm theo lời mời gọi: ” Mày tải app mà còn nhận được tiền nữa cơ”.

Nghe xong tụi ấy cũng vui vẻ đồng ý tải app cho mình.

Ngoài ra em cũng nhờ những đứa bạn ngoài quê và anh em trong gia đình giúp mình và thành quả trong tháng đầu tiên ấy em kiếm được hơn 2 triệu từ MB các anh chị ạ.

Rút tiền về mà trong tâm trí em cứ lâng lâng vì lần đầu tự tay kiếm ra tiền.

Cải tiến cách làm và đa dạng về chiến dịch

Nhận thấy cách làm của mình bị giới hạn bởi không thể nào cứ mời mấy đứa bạn tải app mãi được, em đăm chiêu suy nghĩ và tìm cách khách để tối ưu hơn.

Em gia nhập vào một vài gr MMO và cũng comment xem cách họ đã thực hiện Affiliate – MMO thế nào từ đó mô phỏng cách làm của họ ( Hên là em vào mấy group chưa bị lừa lần nào).

Em cũng tiến hành vào các nhóm mời những người tải app, tàu ngầm trong các gr khác nhau để mời gọi.

Ngoài ra em cũng mở rộng thêm, đăng kí thêm các chiến dịch CPI và chiến dịch tài chính hot trên AccessTrade.

Được một cái là khả năng ăn nói của em cũng khá ổn và thái độ cũng tử tế nên em kiếm được cũng được một kha khá, khoảng 7 triệu suốt một tháng, vừa đủ để trả nợ cho thằng Thắng vừa dư được một ít để sinh hoạt.

Thời gian sau đó em thấy mình cần phải target trực tiếp cụ thể một nhóm hơn vì các Group MMO khi ấy đang có xu hướng lừa đảo, spam ngày càng tăng.

Em đã tự nghĩ sẽ nghĩ tệp khách hàng cần tiền nhanh sẽ là những người sinh viên như em, thế là em đã xác định chiến dịch mà em sẽ chạy đó chính các chiến dịch tải app và chiến dịch tài chính, đối tượng mục tiêu là các bạn sinh viên và nơi để thực hiện là ở các nhóm sinh viên, các group chat, những nhóm giao lưu kết bạn các trường Đại học – Cao đẳng.

Học thêm về Digital Marketing là hoàn toàn cần thiết

Trong quá trình tàu ngầm và thực hiện Affiliate các chiến dịch CPI cũng như tài chính của mình, em vô tình thấy thương mại điện tử là một xu hướng nổi lên một cách chóng mặt, và cũng thấy các affiliater rải link shopee, tiki, lazada khá nhiều, và em cũng muốn dấn thân vào mảng này.

Lần mò được một file dạy về mảng Digital Marketing trong group Freelancer gì đấy… em bắt đầu tìm hiểu về cách mà shopee, tiki, lazada hoạt động, kèm theo là việc tạo dựng nội dung trên facebook. Em quyết định bước tiếp theo sẽ là hoạt động Affiliate trên mảng này.

Vốn là sinh viên Thiết kế đồ hoạ, có tiếp xúc với photoshop, hay lân la trên mạng xã hội nhiều nên em cũng mày mò làm về meme, recap lại ảnh.

Em chọn những Group nghiêng về GenZ để làm và đăng tải nội dung vui nhộn kèm theo liên kết sản phẩm có liên quan đến nội dung. Một vài group mà em đã làm lâu nay chính là: Bao lâu chia tay, Genz j z choy, Trại tâm thần đa ngôn ngữ…

Từ khi bước chân vào Affiliate – MMO em đã học được nhiều thứ mà bản thân mình chưa từng biết, khai sáng cho em những sợi dây liên kết nhau trong cuộc sống và đưa em một con đường đi khác để thực hiện hoá ước mơ của bản thân mình.

Bắt đầu dự án của bản thân

Nói không ngoa, Affiliate dẫn em đi một con đường giúp em tiếp xúc nhiều người, cải thiện các khả năng của bản thân và giúp em đi vào con đường Digital Marketing để xây dựng thương hiệu cho bản thân.

Sau khi dành được một khoảng tiền nhỏ tích luỹ, em đã quyết định thực hiện dự án của bản thân chính là tạo nên một Brand quần áo.

Những tháng ngày đi mời tải app cùng các buổi cafe đã giúp em gặp thêm nhiều người, tạo ra các mối quan hệ tốt.

Em gặp được bạn design, người cùng em tạo dựng những sản phẩm như hiện nay, hay cả là một bạn chuyên làm thuê, quản lý fanpage, những bạn KOL ( người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ) để làm model.

Khi có đủ nguồn vốn để thực hiện, chính những buổi giao lưu nhỏ nhặt như thế cũng đã giúp em dễ mở lời hơn và góp phần tạo nên brand thời trang của em bây giờ.

Và còn một câu chuyện nữa, trong lúc thực hiện chiến dịch tài chính, em có tư vấn app cho vay cho một chị làm ở xưởng may, chị ấy chia sẽ về công việc của bản thân, với thái độ thích nghe, em cũng lắng nghe câu chuyện của chị ấy và biết rằng xưởng của chị ấy ở quận 9 chuyên làm quần áo theo mẫu rất đẹp và giá cũng rất rẻ.

Nhớ tới buổi nói chuyện trên mạng đó khi thực thi dự án, em có liên hệ lại bên chị ấy và được chị ấy giới thiệu cho quản lý.

Nhờ vậy em cũng đã tìm được nguồn làm áo chất lượng, giá rẻ mà chị ấy còn được thưởng thêm vì giới thiệu cho quản lý.

Những câu chuyện nhỏ vô tình trong cuộc sống lại dẫn chúng ta đi đến những cây cầu đến mục tiêu dễ dàng như vậy.

Những thành công đầu tiên của cuộc đời

Một năm sau đó, brand thời trang của em cũng đạt hơn 5k like và có một shop offline nho nhỏ, nhờ vào việc tạo nội dung cũng như tiến hành kéo traffic từ nhiều nguồn ( các tài liệu Digital Marketing mà em đã được học là nguồn kiến thức vô cùng quý giá ).

Tuy không phải là kết quả quá lớn nhưng nó lại vô cùng quý báu với em, là thành quả cho chuỗi ngày cố gắng không ngừng nghỉ, học hỏi và tiếp xúc với nhiều người.

Và đương nhiên là một người đã tiếp xúc với Affiliate, thính thoảng em cũng đi seeding link sp của sản phẩm mình để kiếm thêm traffic và lợi nhuận từ hoa hồng Shopee cũng như lợi nhuận từ việc bán cho khách hihi.

Tạm kết

Lời cuối em muốn nói đây là câu chuyện của bản thân em, tuy chưa thành công lắm, nhưng chính Affiliate – MMO đã đưa đôi tay giúp em khỏi quãng thời gian khó khăn và dắt em đi vào con đường mới để thực hiện hoá đam mê của mình, cho em nhiều kiến thức mới – thứ kiến thức như một tấm bằng lái sẽ giúp em vững chắc đi trên “con đường của mình”.

4.7/5 - (8 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây