Tuyển refferral là gì, cách kiếm tiền từ tuyển ref dễ hay khó, cách tuyển ref online tạo thu nhập thụ động như thế nào, đọc để tìm hiểu nhé.

Bí quyết tuyển Refferral tạo nguồn thu nhập thụ động của các cao thủ MMO

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Chào mọi người, lại là mình đây, ngày hôm nay blog kiếm tiền sẽ chỉ cho bạn cách để có thể tuyển được nhiều ref chất lượng tạo nên nguồn thu nhập thụ động online độc quyền chỉ có tại Blog kiếm tiền,hay nói cách khác là giới thiệu bạn bè để nhận hoa hồng.

Refferral là gì?

Mỗi trang web kiếm tiền online hay app điện thoại khi ra đời đều muốn phát triển số lượng thành viên tham gia từ đó mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho nhà phát triển

Chạy quảng cáo thì chi phí quá đắt đỏ mà có khi cũng không hiệu quả

Chính vì vậy mà hình thức tuyển ref kiếm tiền ra đời, là hình thức giới thiệu bạn bè đăng kí qua đường link giới thiệu của riêng bạn.

Những chủ website kiếm tiền hay chủ app sẽ chia sẻ 1 phần lợi nhuận 15-50% hoặc trả 1 số tiền cố định cho mỗi lượt bạn giới thiệu người khác đăng kí app hoặc web.

Vừa đảm bảo được lợi nhuận lại thu hút được những thành viên chất lượng tham gia.

Mình lấy ví dụ đơn giản như vậy nhé.

App momo sẽ trả cho bạn 100k nếu bạn giới thiệu được 1 người bạn đăng kí app qua đường link giới thiệu của bạn.

Trang web Timebucks sẽ trả cho bạn 15% số tiền mà người bạn giới thiệu kiếm được suốt đời

Hướng dẫn nhận ngay 500k với App momo trong 5 phút.

Kiếm 40 triệu 1 tháng với làm khảo sát timebucks

Như vậy là khi giới thiệu được 1 người đăng kí theo link của bạn thì sau đó bạn không cần làm gì cũng vẫn nhận được tiền miễn là người giới thiệu phát sinh thu nhập.

Tuyển ref mang lại lợi ích như thế nào?

Tuyển ref sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn, thụ động hoàn toàn

Tuy nhiên thì lợi ích sẽ đi đôi với trách nhiệm, bạn sẽ cần rất nhiều những kĩ năng như quảng cáo hoặc đăng bài, tư vấn,… thì người khác mới tin tưởng và đăng kí theo link của bạn.

Nếu bạn có chiến thuật tuyển ref cũng như cách làm đúng đắn thì người khác sẽ sớm tự tìm đến bạn nhờ bạn tư vấn và hướng dẫn.

Với những dự án tuyển ref trả hoa hồng theo phần trăm thu nhập thì đến 1 lúc nào đó, số lượng người bạn giới thiệu đủ lớn bạn sẽ chẳng cần làm gì mà vẫn có 1 lượng thu nhập ổn định rất lớn

Chính xác thì là “ngồi mát ăn bát vàng” .

Hãy thử tính 1 bài toán đơn giản như này nhé

Trang web rút gọn link kiếm tiền Link1s trả cho bạn dựa trên 22% thu nhập của người bạn giới thiệu.

Bạn giới thiệu được 10 người.

Chỉ cần 1 ngày mỗi người họ kiếm được 1$ thì bạn đã có 22% của 10$ là 2$ tương đương 50.000đ mà ngày nào cũng thế, ăn suốt, ăn hoài theo năm tháng đến khi người bạn giới thiệu không làm nữa mới thôi

Kiếm tiền là việc làm suốt đời nên bạn yên tâm về tính lâu dài và ổn định nhé.

Tuy nhiên tuyển ref thì phải có chiến thuật và cách làm hợp lí thì mới mang lại hiệu quả được

Top 3 bí quyết tuyển ref của các cao thủ MMO

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách tuyển ref hiệu quả nhất chỉ có ở blog kiếm tiền của mình nhé.

Dùng mạng xã hội

Với cách này bạn sẽ nhanh kiếm được số lượng người đăng kí nhiều hay thấp phụ thuộc vào kỹ năng tư vấn của bạn

Bạn nên vào những group có tương tác cao về chủ đề kiếm tiền online và đăng bài giới thiệu.

Đây là cách làm dễ nhất và nhanh nhất, bạn có thể có được số lượng thành viên lớn trong thời gian ngắn nếu bạn chăm chỉ và làm tốt.

Bạn nên học thêm về cách đăng bài, cách thiết kế ảnh post cho bài đăng, cũng như các kỹ năng marketing để bài viết mang về nhiều tương tác nhất.

Số lượng tương tác cũng tỷ lệ thuận với số ref bạn tuyển được.

Tuy nhiên ref không chất lượng cho lắm, bạn phải hướng dẫn họ rất nhiều và lặp đi lặp lại mỗi người, dễ gây nản lòng.

Tạo kênh youtube hoặc 1 viết 1 blog chia sẻ

Bản thân mình đánh giá rất cao cách làm này vì nó mang lại nguồn giới thiệu chất lượng cũng như ổn định và lâu dài theo thời gian.

Làm video hoặc viết blog sẽ giúp bạn hướng dẫn ref kiếm tiền chi tiết hơn và không tốn công sức của bạn.

Video và bài viết sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn ref kiếm tiền thay bạn.

Bạn thậm chí còn chẳng biết người mình giới thiệu là ai, tuy nhiên để phát triển theo hướng này bạn cần bỏ ra công sức rất rất nhiều. 10 người làm thì có khi đến 9 người bỏ cuộc. Nhưng việc gì cũng có cái giá của nó.

Ngoài thu nhập từ refferral ra bạn còn có thu nhập từ quảng cáo google adsen và nhiều nguồn affilate khác đây mới là nguồn thu nhập chính của blog và kênh youtube lớn gấp nhiều lần so với bạn tuyển ref. Để tìm hiểu affilate là gì thì bạn có thể đọc thêm bài viết

Affilate là gì? 6 bước kiếm tiền thụ động với affilate

Điều hướng từ trang kiếm tiền này sang trang khác (cách này độc quyền chỉ có ở thích học mmo):

Cách tuyển ref này chính là cách chúng ta sẽ lôi kéo những người đang kiếm tiền ở 1 app A nào đó sang app B và làm ref của mình luôn.

Với cách này bạn cần bỏ 1 chút vốn mình nghĩ đâu đó khoảng vài $ thôi nhưng sẽ sớm thu hồi lại trong nháy mắt vì chi phí bỏ ra cho mỗi ref vào khoảng 0.01$ thôi = 300vnđ.

Cách làm là sử dụng những trang web làm nhiệm vụ kiếm tiền như timebucks hay picoworkers để đăng nhiệm vụ.

Tức là chúng ta sẽ trở thành 1 nhà quảng cáo trên các web này, đăng nhiệm vụ trả tiền cho những người kiếm tiền online trên đó, nhiệm vụ mình yêu cầu là “đăng kí 1 app theo link ref của mình đồng thời thực hiện 1 vài nhiệm vụ để có thu nhập”

Như vậy là chúng ta đã có ref rồi, vì họ là những người đang làm trong lĩnh vực kiếm tiền online nên hầu như họ rất giỏi trong việc này, và tỷ lệ họ ở lại làm việc kiếm tiền là rất cao nếu web đó ngon.

Thậm chí họ còn giỏi hơn chúng ta, nên cũng bớt đi được công sức hướng dẫn, cũng không tốn nhiều công sức như xây dựng blog hoặc kênh youtube.

Thứ bỏ ra chỉ là vài đồng vốn lẻ. Những trang kiếm tiền quốc tế có số lượng thành viên rất lớn có khi cả triệu người, nên mỗi ngày bạn có thể tuyển tới cả vài trăm ref là chuyện hết sức bình thường.

Đồng thời bạn có thể tuyển ref cho nhiều dự án cùng lúc để tăng nhanh hiệu quả, khi có tiền ref ta lại dùng quay lại đầu tư để tuyển nhiều hơn, cứ như thế là có ngay 1 hệ thống kiếm tiền thụ động.

Lời kết

Tuyển ref là 1 ngách kiếm tiền nhỏ trong ngành affilate marketing.

Nếu bạn muốn tuyển được ref tốt trước tiên mình khuyên bạn nên tìm hiểu về affilate.

Dù là kiếm tiền trong bất cứ lĩnh vực nào thì đồng tiền cũng không hề dễ kiếm, muốn kiếm được nhiều tiền thì phải đầu tư nhiều về trí tuệ lẫn công sức, đồng thời cũng phải kiên trì và gắn bó lâu dài mới có thể thành công được.

Mong rằng kiến thức trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu thầy hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người và bạn bè nhé, vì đó là động lực giúp mình tạo ra nhiều bài viết hay hơn.

ĐỪNG QUÊN FOLLOW

5/5 - (5 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây