Cách kiếm tiền với AdFlex CPO 1000$/tháng (Uy Tín và Bền Vững)

Cách kiếm tiền với AdFlex CPO 1000$/tháng (Uy Tín và Bền Vững)

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Chào mừng bạn đến với Blog của mình, nếu như bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn bạn đang quan tâm tới vấn đề Làm sao để kiếm tiền với AdFlex một cách hiệu quả nhất có đúng không?

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách làm cho những người mới cũng có thể học theo và bắt đầu tạo thu nhập trên AdFlex nhé.

Nhắc lại khái niệm về Affiliate Marketing cho Newbie

Nếu như bạn thường xuyên theo dõi Blog của mình thì chắc chắn không còn xa lạ gì với khái niệm Affiliate Marketing rồi đúng không. Bạn có thể lướt qua nếu đã biết.

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức quảng bá dựa trên hiệu suất, tức là chi phí sẽ chỉ phải trả khi có kết quả từ chiến dịch quảng cáo.

Nói một cách khác dễ hiểu hơn thì kiếm tiền với Affiliate là bán sản phẩm hộ người khác và nhận tiền hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.

=> Tìm hiểu kỹ hơn về Affiliate

Bạn sẽ được cung cấp một đường link mua sản phẩm của riêng bạn, mỗi khi bạn quảng bá và có người click vào đó mua hàng, bạn sẽ được cộng tiền hoa hồng.

Khi kiếm tiền với Affiliate bạn chỉ cần quan tâm bán được hàng hay không thôi, còn tất cả những khâu như chăm sóc khách hàng, sản xuất sản phẩm, đóng gói, vận chuyển đều do nhà cung cấp thực hiện.

Kiếm tiền với Affiliate đang rất thịnh hành trên thế giới và là một hình thức kiếm tiền online không vốn, ai cũng có thể tham gia.

Tuy nhiên kiếm tiền với Affiliate không phải là một hình thức kiếm tiền nhanh, bạn cần phải kiên trì, cố gắng học hỏi rất nhiều thì mới có thể tạo được thu nhập bền vững.

Lời khuyên : Nếu bạn là newbie thì hãy tìm cho mình một khóa học Affiliate bài bản để rút ngắn thời gian tạo ra thu nhập. Bạn có thể tham khảo nền tảng KT.CITY mà mình giới thiệu phía trên

AdFlex – Nền tảng Affiliate uy tín

AdFlex là một network trung gian kết nối giữa những nhà quảng cáo và những publisher có nhu cầu kiếm tiền.

Nhà quảng cáo sẽ đăng sản phẩm của mình lên AdFlex, publisher sẽ lên đó nhận đường link quảng bá và bắt đầu kiếm tiền.

Ưu Điểm : Cộng đồng lớn, có suport nhiệt tình, uy tín và thanh toán rất đúng hạn. Hoa hồng các sản phẩm rất cao 200-800k mỗi Oder

Nhược Điểm : Cạnh tranh cao, ngày càng khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Khi nào nhận được hoa hồng với CPO

CPO (cost per oder) là một hình thức trả hoa hồng mới nhất, tuy đã có mặt mặt rất lâu trên các trang affiliate của nước ngoài nhưng phải mãi đến năm 2017 mới xuất hiện ở các trang của Việt Nam.

Rồi phải đến khoảng cuối năm 2018 thì mình mới cảm nhận được sự phát triển rầm rộ của CPO ở Việt Nam. Lúc đó, lướt qua các nhóm chủ đề kiếm tiền online mình thấy rất nhiều cao thủ up những bức ảnh có doanh thu vài nghìn đô một tháng.

CPO có hoa hồng rất cao, giao động chủ yếu từ 200-800k/oder thành công.

Vậy CPO là gì mà kiếm được nhiều tiền như vậy nhỉ?

Khác với hình thức trả hoa hồng CPS (cost per sale) thường thấy thì CPO sẻ trả hoa hồng cho bạn ngay từ bước có khách đặt hàng thành công qua đường link tiếp thị.

Rồi sau đó, khách hàng có thanh toán hay không, hàng có được giao hay không thì bạn không cần quan tâm nữa vì CPO chỉ tới bước Oder là đã hết nhiệm vụ rồi nhé.

Tuy nhiên một số Network Affiliate đang ngày càng xiết chặt việc ra đơn ảo của của các Publisher, vì vậy mà một số chiến dịch yêu cầu một tỷ lệ mua hàng thành công nhất định mới trả hoa hồng. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau nhé.

 • Pub A có 100 đơn Oder và có 70 đơn thanh toán thành công thì hoa hồng là 300k/đơn
 • Pub B có 100 đơn Oder và có 50 đơn thanh toán thành công thì hoa hồng là 250k/đơn
 • Pub C có 100 đơn Oder và có 30 đơn thanh toán thành công thì hoa hồng là 200k/đơn

Nếu nói đến CPO ở Việt Nam, ngoài AdFlex ra thì đến hiện tại mình chưa thấy có cái tên nào nổi trội cả, vì thế thị trường vẫn còn rất mới, mà mới thì bao giờ cũng dễ hơn đúng không.

(Hướng dẫn) Mở một tài khoản Adflex Free

3000 người đã tham gia, bạn nghĩ sao!

Đến đây bạn đã thực sự hiểu mô hình và cách thức hoạt động của AdFlex rồi chứ, khi tham gia bất cứ network affiliate nào, bước đầu tiên đều là tạo một tài khoản. Tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây của mình nhé.

Bấm vào đây để tới trang đăng ký Adflex ngay nào!

Sau khi đến trang đăng ký, bạn đọc qua một chút về điều khoản và chính sách của AdFlex, sau đó click vào Tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác.

 

Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo yêu cầu bao gồm cả số điện thoại và email liên hê nhé (nên dùng thông tin chính chủ để nhỡ có gì xảy ra thì dễ dàng giải quyết hơn)

Đến phần tiếp theo, AdFlex sẽ hỏi bạn một chút về kinh nghiệm làm affiliate. Những thông tin này đối với từng người là khác nhau.

Đối với traffic thì ai cũng đã dùng facebook rồi đúng không, bạn có thể dùng để điền vào, doanh thu thì có thể để vài trăm nghìn cũng được.

Một số network affiliate lớn ở Việt Nam mà bạn có thể đã tham gia : Accesstrade, Adpia, Masoffer, Shopee Affiliate, Ecomobi,…

Trong phần hoàn tất này sẽ có một ô để bạn viết giới thiệu, nếu có chút năng khiếu thì viết hay hay chút, có thể sẽ được duyệt nhanh hơn đấy, còn không thì cứ làm như mình cũng được.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn cần đợi đội ngũ AM của AdFlex duyệt tài khoản cho mình, thường sẽ mất khoảng 1 ngày nhé.

Các thành phần trong giao diện AdFlex

Sau khi đăng ký thành công và được duyệt tài khoản, bạn hãy đăng nhập vào AdFlex sẽ ra giao diện làm việc như sau nhé.

Mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu chi tiết chức năng của từng phần trong giao diện chính này nhé.

 • Trang chủ : Theo dõi tóm tắt doanh thu, số lượng người click vào link affiliate, thống kê thu nhập đã duyệt và chờ duyệt trong tháng.
 • Sản phẩm : Đây là phần liệt kê các sản phẩm bạn có thể lấy link affiliate và quảng bá để kiếm tiền.
 • Báo cáo : Theo dõi chi tiết trạng thái các đơn hàng cũng như hiệu quả của chiến dịch bạn quảng bá.
 • Lịch sử thanh toán : Thống kê chi tiết tổng doanh thu và lịch sử nhận tiền qua các tháng.
 • Link giới thiệu : Mời bạn bè tham gia AdFlex qua đường link này để nhận hoa hồng là 8% tổng doanh thu họ kiếm được trong 90 ngày.
 • Tin tức : Cập nhật thông tin các chiến dịch mới và cũ để có thể tối ưu thu nhập.
 • Cộng đồng : Hỏi và thảo luận với những Pub khác để có thêm kinh nghiệm.
 • Kiến thức : AdFlex đã có sẵn những bài học CPO cơ bản dành cho newbie, bạn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm gì có thể vào phần này.

Trên đây là những thành phần chính mà bạn cần nắm rõ trước khi tham gia kiếm tiền với AdFlex để có một nền tảng vững chắc.

Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với AM của riêng bạn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Cách lấy link affiliate của sản phẩm

Link affiliate là một đường link có gắn mã nhận dang riêng của bạn và chỉ duy nhất bạn mới có đường link này thối nhé.

Để lấy được link affiliate bạn vào phần sản phẩm nhé.

 

Tại đây sẽ có một bộ lọc sản phẩm có thể giúp bạn chọn ra những thứ mà mình thích quảng bá nhất.

 

 • Chọn quốc gia mà có nhiều khách hàng bạn định nhắm tới.
 • Chọn ngách sản phẩm : mỹ phẩm, làm đẹp, giảm cân,..
 • Trạng thái : chọn những sản phẩm đang thịnh hành, dễ bán, dễ ra đơn.
 • Types : Chọn CPO nhé.

Sau khi đã chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất, bạn hãy bấm vào phần lấy link để nhận đường link affiliate.

 

Tiếp theo, kéo xuống dưới và chọn một kênh quảng bá sản phẩm bạn sử dụng : facebook, quảng cáo trả phí,..

 

Sau đó sao chép đường link phân phối sản phẩm, đây là link affiliate chính thức của bạn.

 

Mỗi khi có người đặt hàng qua đường link này, telesale của bên phân phối sản phẩm sẽ gọi điện để chốt đơn và nếu thành công thì bạn nhận được hoa hồng.

Những cách quảng bá đường link Affiliate

Những chiến dịch CPO trên AdFlex là những chiến dịch có sản phẩm với nhu cầu rất lớn, thường là đồ thiết yếu hay thực phẩm chức năng.

 • Giảm cân
 • Sinh lý
 • Làm đẹp
 • Đồ gia dụng
 • ..v..v..

Số lượng người mua những loại sản phẩm này bao giờ cũng rất lớn, quan trọng là bạn có thể tiếp cận và bán sản phẩm hay không thôi.

Hiện nay, có rất nhiều những hướng làm với những nguồn traffic mới và tiềm năng, nhưng chung quy lại thì nó được chia làm 2 loại là Free Traffic và Paid Traffic.

 • Free Traffic : Bạn có thể hiểu đây là những cách tiếp cận khách hàng mà không cần bỏ ra chi phí, bạn thuyết phục khách hàng thông qua những nền tảng MXH hay những công tụ tìm kiếm, tuy miễn phí nhưng đây là cách làm tốn nhiều công sức và lâu có kết quả nhất.
 • Paid Traffic : Bạn trả tiền cho những nền tảng quảng cáo, những blogger, youtuber để họ giúp bạn quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Bạn sẽ cần tính toán chi tiết lỗ lãi để đưa ra ngân sách phù hợp. Đừng bao giờ chơi lớn nếu không có kiến thức với Paid Traffic nhé.

Dưới đây là những cách cơ bản mà mình đã từng sử dụng để kiếm tiền với AdFlex, mình chỉ có thể giúp bạn những thứ rất cơ bản thôi vì kiến thức của mình có hạn.

Facebook cá nhân – miễn phí và đơn giản

Đừng nói với mình là bạn chưa từng sử dụng mạng xã hội nhé, nếu đến tận thời 4.0 rồi mà chưa biết đến MXH thì đúng thật là quê mùa.

Chắc chắn bạn có tài khoản facebook cá nhân chứ, vậy thì hãy dùng nó để đăng bài nhé vì trang cá nhân facebook có tương tác rất cao, cao hơn cả 1 fanpage. Ngoài ra cách làm này cũng có những ưu điểm rất vượt trội.

 • Số lượng người dùng facebook rất đông đảo, Việt Nam hiện đang có hơn 40 triệu tài khoản.
 • Dễ làm, dễ định hướng, đồng thời tạo dựng được uy tín cá nhân
 • Đa dạng khách hàng, dễ tiếp cận, có thu nhập rất khá nếu có cách làm hay.
 • Và một điều đặc biệt là nó miễn phí

Ngoài những ưu điểm trên thì kiếm tiền với AdFlex trên facebook thường có tính cạnh tranh cao, bạn phải có nhiều bạn bè chất lượng, chăm chỉ tương tác. Nếu không thì thực sự rất khó ra đơn hàng.

Youtube – miễn phí và tiềm năng

Cứ mỗi phút trôi qua trên youtube lại có vài chục triệu giờ xem video, hàng trăm nghìn video được xuất bản. Youtube phổ biến đến nỗi nhiều người cứ về nhà là bật ngay Youtube giống như một thứ thiết yếu.

Mỗi tháng Youtube có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động và đó là chỉ tính nguyên những người có đăng nhập bằng tài khoản google.

Vì vậy, youtube là một nơi lý tưởng để kiếm tiền với AdFlex CPO.

 

Video trên youtube có những lợi ích tuyệt vời mà mọi nền tảng khác không có :

 • Truyền tải tốt thông tin
 • Tiếp cận rất nhiều khách hàng tiềm năng
 • Đánh trúng vào tâm lý “thích xem hơn đọc” của người dùng
 • Có một lượng view phát triển ổn định, không bị trôi bài như trên facebook

Không dễ triển khai như trên Facebook, làm video youtube bạn phải có thêm kỹ năng edit video, kỹ năng viết content cuốn hút, kỹ năng SEO và đặc biệt là phải có chút duyên nói chuyện.

Nếu như bạn thực sự tự tin về khả năng trình bày trước máy quay của mình thì đừng ngần ngại mà chọn youtube để khởi nghiệp nhé.

Tiktok – mới và ít cạnh tranh nhất

Dù ra đời sau rất lâu so với những nền tảng MXH khác nhưng Tiktok lại có những bước phát triển nhanh chóng đáng kinh ngạc.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Tiktok cũng đã có tới hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng trên nền tảng này. Có thể trực tiếp cạnh tranh với Youtube.

 

Tất nhiên rồi, cái gì mới thì cũng dễ làm, ít canh tranh, nếu như bạn nắm bắt được xu hướng thì có thể biến Tiktok thành một công cụ kiếm tiền bền vững đấy.

Hiện tại mình đánh giá rất cao nền tảng này vì nó có nhiều ưu điểm vượt trôi :

 • Video ngắn nên dễ làm, dễ edit
 • Nhanh có view và follow
 • Tiếp cận được rất nhiều người

SEO – hướng đi bền vững lâu dài

SEO (Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google, từ đó giúp thu hút được khách hàng.

Đây là một cách làm free và lâu dài, rất đáng để bạn theo đuổi. Tuy nhiên phải có một kiến thức thật vững chắc mới nên đi theo hướng này nhé vì 10 người làm thì 9 người bỏ cuộc. Cực lâu có kết quả!

Với mỗi một từ khóa lên top google thì bạn đã có cơ hội kiếm vài trăm đô la mỗi tháng từ việc đặt link affiliate trong bài viết.

Tỷ lệ chuyển đổi cho loại traffic này cực cao, đơn giản là vì khách đã cần mua hàng sẵn rồi thì họ mới tìm kiếm những từ khóa như vậy.

Khi xây dựng một blog kiếm tiền với AdFlex bạn nên tấn công vào thị trường ngách và siêu nghách trước để lấy về những traffic đầu tiên.

Sau này khi blog phát triển lớn mạnh, bạn có thể tính đến việc mở rộng nghách lớn hơn để có được thu nhập to & ổn định.

Hiện nay, việc tạo một website wordpress thực sự rất đơn giản chỉ tốn vài chục mỗi tháng, còn nếu bạn không biết thì cứ search google và youtube nhé, họ không tính phí đâu!

=> Đọc thêm : Cách tạo blog kiếm tiền miễn phí trong 5 phút

Quảng cáo trả phí của Google và Facebook

Vì các sản phẩm trên AdFlex có mức hoa hồng rất cao nên mình vẫn khuyến khích những người mới sử dụng Paid Traffic để kiếm tiền.

Trong đó, phổ biến nhất hiện nay vẫn là Facebook ADS và Google ADS được sử dụng rất nhiều, đơn giản vì nó có những ưu điểm vượt trội mà những cách làm miễn phí không có được.

 • Nhanh chóng ra đơn
 • Tiếp cận đúng khách hàng
 • Thu nhập lớn nếu biết cách chạy
 • Khả năng scale lớn vì số lượng người dùng rất đông
 • Là hướng đi ưa chuộng của newbie

Google thậm chí còn có thể giúp bạn tiếp cận tới những người đang cần mua hàng thông qua việc họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến một sản phẩm nào đó.

Ví dụ như những người tìm kiếm từ khóa thuốc mọc tóc nhanh thì chắc chắn họ đang cần mua thuốc mọc tóc và việc bạn cần làm là thuyết phục họ mua hàng thông qua bài viết của mình.

Chạy quảng cáo kiếm tiền với AdFlex đúng hơn nó là một loại kỹ năng, bạn cần phải trau dồi, đúc kết mỗi ngày thì mới có thể tạo ra những chiến dịch có lợi nhuận nghìn đô.

Đừng bao giờ đổ tiền vào quảng cáo nếu như chưa nghiên cứu kỹ thị trường và nhu cầu của khách hàng, vì làm như vậy chẳng khác nào đốt tiền cả.

Native ADS – quảng cáo dễ chịu, dễ ra đơn

Native ADS là một loại quảng cáo mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, nó được gọi là quảng cáo tự nhiên, đơn giản là vì nó khớp với nội dung đề xuất của website và nhìn qua thì chẳng ai biết đó là quảng cáo cả.

Trí tuệ nhân tạo AI của các nền tảng quảng cáo sẽ tự phân tích nội dung của website và đề xuất lên những quảng cáo phù hợp có nội dung liên quan nhất.

Chính vì thế mà khách hàng hầu như không biết đó là quảng cáo, những lượt mua hàng từ quảng cáo tự nhiên thực sự cũng rất “tự nhiên” theo đúng cái tên của nó.

Quảng cáo tự nhiên đang rất được ưa chuộng trong việc dùng để để kiếm tiền với AdFlex CPO vì những ưu điểm như :

 • Ngân sách nhỏ
 • Dễ làm, dễ triển khai
 • Duyệt quảng cáo nhanh chóng
 • Không có nhiều chính sách rắc rối như Facebook và Google
 • Còn khá mới và ít cạnh tranh
 • Rất ít khi bị khóa tài khoản như Facebook

Nhiều bạn đã chạy native ads và kiếm được rất nhiều tiền, đây cũng là hướng khá hay mà nếu bạn là người mới thì cũng nên tìm hiểu.

Hiện nay để chạy quảng cáo Native ADS bạn có thể tìm hiểu thêm về network MIGD đang rất nổi tiếng.

Push ADS – quảng cáo giá rẻ cho newbie

Push ADS là loại quảng cáo gửi thẳng tới màn hình điện thoại người dùng trên các thiết bị điện tử, nó có dạng như một thông báo tin nhắn.

Nói thật thì đây là một loại quảng cáo vẫn còn rất mới và chưa có ai dám đi theo hướng này cả vì chất lượng quảng cáo chưa được kiếm định.

Tuy nhiên, nếu như biết cách chạy thì vẫn có được chuyển đổi như thường và điều đặc biệt là nó cực kỳ rẻ.

Theo như mình thử nghiệm thì 1000 click của khách hàng vào đường link affiliate mới tốn của mình chưa đến 6$, tính ra thì nó sẽ giao động từ 0.005-0.007$/click tại Việt Nam.

Những newbie muốn tập chạy quảng cáo kiếm tiền với AdFlex CPO thì có thể thử loại quảng cáo này nhé.

Hiện nay, chỉ với 5$=120k là bạn đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo trên ADF.ly rồi nhé.

Đăng ký ADF.ly ngay

Tóm tắt lại hướng dẫn

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn các bước để có thể kiếm tiền với AdFlex CPO rồi đó. Hình thức này chắc chắn sẽ vẫn còn phát triển rất mạnh trong những năm tiếp theo.

Lời khuyên những bạn newbie là nên tìm một khóa học về kiếm online và học bài bản, nắm chắc kiến thức chắc chắn sẽ rút ngắn được con đường đến mốc 1000$/tháng. Có thể tham khảo KT.CITY trên đầu bài viết nhé.

Mình xin tóm tắt ngắn gọn các bước kiếm tiền với AdFlex như sau :

 • Đăng ký tài khoản
 • Chọn sản phẩm phù hợp
 • Tạo link affiliate
 • Chọn hướng đi (freetraffic hoặc paidtraffic)
 • Học thêm kiến thức marketing
 • Chiến thôi !

Nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới, mình sẽ giải đáp giúp bạn nhé. Chúc bạn thành công !

4.9/5 - (8 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.



Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây