(Tổng Hợp) 10 cách tăng view link rút gọn kiếm tiền online

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Tăng View link rút gọn để làm gì? tất nhiên rồi, bạn sẽ nhận được 6,2$ mỗi 1000 view tại Việt Nam khi tham gia rút gọn link kiếm tiền với Link1s hoặc là 40$ = 1 triệu vnđ mỗi 1000 view với Web1s (mới nối 2023). Có thể nói đây là 2 site rút gọn link kiếm tiền trả giá cao nhất hiện nay.

  • Link đăng kí LINK1S
  • Link đăng ký Web1s

Gợi ý: Chi tiết cách đăng kí kiếm 500k mỗi ngày với Link1s

Còn nếu bạn chưa biết về rút gọn link kiếm tiền thì tìm hiểu chi tiết tại đây

Tăng view link rút gọn có rất nhiều cách nhưng mình thấy 10 cách sau đây mà mình sẽ chia sẻ là bền vững và kiếm tiền lâu dài nhất.

Đối tượng phù hợp với rút gọn link kiếm tiền: học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, cộng đồng mmo,… Nói chung thì ai cũng có thể làm được, nhưng để làm được nhiều tiền và có nguồn thu đều đặn thì khá ít người làm được

Tiềm năng thu nhập: Vài triệu một tháng, thậm chí 10tr/tháng cũng là điều hoàn toàn có thể nhé, nói chung thu nhập là không giới hạn, tính theo lượt nhấp vào đường link rút gọn của bạn

Nguyên tắc kiếm tiền với rút gọn link: Link gốc -> rút gọn link -> khách bấm vào link rút gọn -> quảng cáo được hiện lên -> khách xem quảng cáo hoặc bỏ qua để đến link gốc -> bạn nhận được tiền

Sử dụng mạng xã hội để tăng view link rút gọn

Đây có lẽ là cách quen thuộc nhất và dễ nhất vì bạn luôn tiếp xúc với MXH hàng ngày.

MXH là một thị trường rất tiềm năng để tăng view link rút gọn

Bạn có thể tạo một fanpage chia sẻ tin tức, chia sẻ link tải đề thi, thậm chí cả fanpage phim sau đó rút gọn link và đăng lên kiếm view. 

Để tăng follow cho fanpage bạn có thể mời bạn bè follow hộ, trên facebook lite có chế độ mời tất cả bạn bè trong danh sách like fanpage, bạn có thể sử dụng để tăng follow nhanh chóng. Một ngày có thê tăng vài trăm follow.

Lưu ý : bạn có thể nhờ bạn bè mời like hộ sẽ nhanh hơn đó.

Sau khi đã có follow và lượng view ổn định cho link rút gọn, bạn cần đăng bài thường xuyên để giữ tương tác, lên mạng sưu tầm những tin giật gân về đăng để tăng lượt tiếp cận.

Những tin nóng hổi này thường sẽ xuất hiện trong những group hóng biến nhé.

Dùng Timebucks – Thuê Click Lấy Lãi Cực Hay (độc quyền tại thích học mmo)

Cách này chỉ dùng được với những site giá cao như Link1s hay Web1s thôi nhé. Những trang khác có thể sẽ lỗ đấy.

Có thể bạn sẽ cần Timebucks là gì?

Với cách này bạn giống như trở thành ông chủ và quản lí nhân viên của mình làm việc, mình sẽ lấy lãi dựa trên số tiền nhận được và phải trả.

Hình thức này cụ thể như sau

Đây là trang web nước ngoài, để dễ sử dụng bạn có thể dịch ra Tiếng Việt nhé.

Đăng kí tham gia Timebucks Tại Đây

Trong timebucks sẽ có phần Advertise: là phần nạp tiền vào để thuê 300.000 thành viên của Timebucks làm nhiệm vụ với chi phí rất rẻ.

Sau khi đã nạp tiền (min 5$) –> chọn advertise –> chọn task –> creat camping –> tiến hành cài đặt nhiệm vụ là click vào link rút gọn, chi phí để 0,002$ cho mỗi 1 lượt click –> tạo chiến dịch thành công.

Rất nhiều bạn đã làm nhầm cách này nên mình sẽ viết 1 bài hướng dẫn hẳn cách này trong thời gian sớm nhất, hãy để lại email ở biểu mẫu phía cuối bài viết hoặc comment email, mình sẽ thông báo khi update bài viết nhé.

Như vậy bỏ ra 2$ là bạn có thể thu về tầm 10$ rồi, vì đây chủ yếu là người nước ngoài click mà. 

Số lượng thành viên trên timebucks khoảng 300.000 người nên mỗi ngày bạn kiếm 1000 click là điều rất bình thường. Mình vẫn đang áp dụng và thấy rất hiệu quả.

Cách này khá khó, nên rất ít người biết, mình cũng không định share đâu nên nếu thấy hay có thể làm theo nhé.

Tham gia các nhóm chéo link trên facebook và zalo

Đây là cách đơn giản nhất, không tốn chút chất xám nào cả nên cũng không kiếm được nhiều. Tầm 100 click một ngày là cùng, tốn nhiều công sức.

Tuy nhiên nếu tham gia Web1s thì cũng kiếm được kha khá, đủ tiền ăn sáng hằng ngày đấy, do trang này trả giá click cực cao, lên tới 40$

Bạn chỉ cần tham gia những group này, đăng link rút gọn của bạn và click chéo cho nhau, đôi bên cùng có lợi.

Ngoài cách tham gia group của người khác, bạn hoàn toàn có thể tự tạo group cho riêng mình cũng được, vì sau này nếu không dùng để chéo link thì bạn cũng còn vô vàn những cách khác để kiếm được tiền với group facebook.
 

Sử dụng Youtube để tăng view link rút gọn

Youtube là một mỏ vàng tiềm năng để tăng view link rút gọn, tỷ lệ click thành công trên youtube cực kì cao.

Bạn có thể tạo kênh youtube chủ đề về link phim, link tải game,.. sau đó khéo léo chèo link vào mô tả và kêu gọi mọi người click trong video của mình.

Cách làm này rất hiệu quả và bền vững, tuy nhiên cần rất nhiều thời gian để có thành quả.

Có thể bạn cần : mẹo kiếm tiền rút gọn link với youtube nhanh nhất

Hơn nữa yêu cầu bạn phải có khả năng edit và làm video youtube thì mới có view.

Tham gia youtube bạn có cơ hội bật kiếm tiền, đây mới là nguồn thu đáng kể để bạn phấn đấu. Thu nhập từ rút gọn link cũng là động lực để bạn cố gắng.

Tạo blog chia sẻ mã giảm giá

Đã bao giờ bạn mua hàng trên Shopee mà không lên mạng tìm từ khóa “mã giảm giá” chưa.

Từ khóa “mã giảm giá” được tìm kiếm rất nhiều trong năm qua. Chính vì vậy, nếu bạn làm tốt mảng này, bạn có thể tăng view link rút gọn thêm vài ngàn click mỗi ngày.

Mỗi khi nhận 1 mã giảm giá, người đọc lại phải click vào 1 link rút gọn của bạn.

Người chuyện nghiệp họ sử dụng 1 đoạn mã tự động rút gọn link mà site cung cấp cho, chính vì vậy mà không cần phải đi rút gọn từng link.

Mã giảm giá này do từng shop trên shopee tạo ra, hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần sưu tầm về và viết bài đánh giá trên blog, gắn link rút gọn dẫn đến gian hàng áp dụng mã giảm giá trên shopee nhé.

Tạo blog rất đơn giản, chỉ cần có gmail đăng nhập vào blogger là đã có ngay 1 blog rồi.

Hơn nữa, có rất nhiều hướng kiếm được nhiều tiền hơn với blog, tiêu biểu là đặt quảng cáo adsen và affiliate marketing

Rất nhiều cao thủ MMO làm site mã giảm giá và kiếm tiền với Shopee Affiliate thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng, vậy thì tại sao mà bạn lại không thử làm nhỉ.

Tạo blog chia sẻ link tài liệu và đề thi

Hàng ngày, có rất nhiều người tìm kiếm các tài liệu đề thi, vậy thì tại sao bạn không làm 1 blog chia sẻ những link tải đề thi.

Nhất là trong mùa thi cử, một số trong web chia sẻ tài liệu của mình đã có tới 10.000 click vào link rút gọn mỗi ngày.

Gợi ý: Mọi người có thể làm site chia sẻ các đề thi minh họa các môn học của cuộc thi THPT Quốc Gia diễn ra hằng năm trên cả nước vào tầm tháng 7 nhé

Tham gia các diễn đàn

Diễn đàn là một nơi vô cùng lí tưởng để tăng view link rút gọn, vì nó bền vững như blog mà lại không tốn nhiều công sức xây dựng.

Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam cho phép người tham gia đăng bài chia sẻ, việc bạn cần làm là đăng kí tham gia và viết bài.

Bạn nên chia sẻ về phim ảnh và game, vì đó là 2 chủ đề hot của hầu hết các diễn đàn.

Bạn phải cập nhật thường xuyên để kiếm nhiều người theo dõi.

Bài viết của bạn cũng có thể xuất hiện trên google tìm kiếm nên nếu làm tốt bạn sẽ có view khủng.

Gửi email 

Tăng view link rút gọn với email tuy nhanh có view nhưng rất mất thời gian nhé, bạn nên cân nhắc.

Bạn có thể vào nhiều group về học tập để thu thập email của học sinh.

Sau đó dùng email đó để gửi link tài liệu đã rút gọn, nói chung thì cách này kiếm được rất ít, bạn nên cân nhắc những cách khác. 

Spam comment trên web phim ( độc quyền tại thích học mmo)

Cách này do mình tự nghĩ ra thôi, mình có làm và thấy tăng thêm 500 đến 600 view link rút gọn mỗi ngày nên mình quyết định share.

Cách làm vô cùng đơn giản

Như bạn đã biết, nhiều website phim lậu trên google có lượt truy cập rất lớn, đơn giản vì nó miễn phí, có những bộ phim hot lên tới cả triệu lượt xem mỗi ngày.

Ví dụ bên web phim A đang chiếu tập 10 của bộ phim X, web phim B ra trước tập 11 khoảng đâu đó nửa ngày, bạn hãy rút gọn link phim của web phim B và đi chia sẻ dưới phần comment của web phim A.

Như vậy thì lũ lượt người theo dõi bộ phim trên web A sẽ click vào link của bạn để đi đến web B. Như vậy bạn sẽ có thu nhập.

Nhớ hóng phim mới ra để mà chiến nhé.

Tạo nhóm telegram chơi chủ đề phim heo

Nhu cầu xem phim heo của con người là vô cùng lớn và đều đặn hàng ngày, vì vậy bạn có thể tạo nhóm chat chia sẻ phim trên telegram và rút gọn link phim để kiếm tiền.

Cách này có thu nhập đều đặn vì ngày nào cũng có người xem.

Để tạo được group telegram lớn thì bạn có thể spam link nhóm trên facebook nhé, sẽ có rất nhiều người cần đó.

Xây kênh Twitter để tăng view link rút gọn

Khoảng đầu năm 2023 này, mình thấy một phong trào dẫn link rút gọn kiếm tiền rầm rộ trên twitter, các kênh phim mới xây trên twitter có tốc độ phát triển cực nhanh

Một vài kênh kiếm tiền với rút gọn link mình theo dõi có tới cả triệu lượt xem mỗi ngày, ngoài ra lưu lượng truy cập còn từ những nước rate cao như US, UK,…

Hơn nữa, một ưu điểm là twitter rất ít khi bị khóa tài khoản như facebook hay đánh bản quyền như youtube.

Hướng đi : Xây kênh -> Đăng một phần của video -> Rút gọn link dẫn đến phần còn lại -> Kiếm tiền

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ cho bạn 10 cách tăng view link rút gọn mà mình đang sử dụng.

Mong rằng kiến thức trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy hay thì đừng quên cho mình xin 1 chia sẻ lên facebook nhé.

Nếu như bạn có cách nào hay để tăng view link rút gọn thì hãy chia sẻ phía dưới comment nhé.

Nhớ ghé thăm blog thích học mmo thường xuyên để cập nhật nhiều cách kiếm tiền online khác nhé.

 
4.8/5 - (33 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây