Rút gọn link kiếm tiền là gì? (Tạo thu nhập trong lúc ngủ)

Rút gọn link kiếm tiền là gì? (Tạo thu nhập trong lúc ngủ)

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Nói đến nguồn thu nhập thụ động ai cũng sẽ nghĩ ngay tới việc là chủ doanh nghiệp hay gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc đầu tư cổ phiếu, và những nguồn thu nhập đó yêu cầu phải có số lượng vốn nhất định.

Tuy nhiên sự phát triển của công nghệ cũng đã cho ra đời những hình thức kiếm tiền mới từ nhỏ bé đến rất lớn, vì vậy hôm nay blog kiếm tiền sẽ giới thiệu tới mọi người cách kiếm tiền thụ động với rút gọn link, để trả lời cho câu hỏi đi ngủ có kiếm được tiền không?

Giới thiệu về rút gọn link kiếm tiền

Chắc hẳn bạn đã từng download tài liệu hoặc tải game hay phần mềm ở trên google

Mỗi lần nhận được link download bấm vào thì hầu như không thể dowload luôn mà được chuyển tới 1 trang web chứa nhiều quảng cáo như bên dưới

Sau đó trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận captcha rồi mới chuyển bạn tới link download, đó là link rút gọn kiếm tiền.

Phương thức hoạt động và kiếm tiền của rút gọn link

Trên đời này không ai cho không ai cái gì cả, cái gì cũng có cái giá của nó, nếu như bạn kiếm được đồng tiền mà không phải bỏ ra mồ hôi công sức thì nên xem xét lại nhé, vì rất có thể đó là cú lừa đó.

Quay trở lại với nội dung nào, như bạn đã biết, doanh thu đến từ một trang web hiện nay chủ yếu bắt nguồn từ quảng cáo, mỗi khi người dùng họ click vào một quảng cáo như bên dưới.

 

Thì lúc này, người chủ của website này sẽ nhân được tiền quảng cáo, tiền đó họ dùng để trả cho bạn cũng như để duy trì website.

Nói đơn giản hơn thì đây là một hình thức hợp tác kiếm tiền, bạn giúp họ tìm khách truy cập vào website và họ sẽ trả cho bạn tiền, càng nhiều khách truy cập vào link rút gọn thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Doanh thu kiếm được bạn có thể yêu cầu họ thanh toán qua nhiều hình thức như chuyển khoản ngân hàng, ví momo, thẻ ATM, Viettelpay hay cả Paypal.

=> Đọc thêm : 5 Loại tài khoản dùng để rút tiền khi kiếm tiền online

Bạn cần phải làm quen với một số khái niệm mới nếu bạn không biết tiếng anh như sau:

 • CPM: số tiền bạn kiếm được cho 1000 lượt xem (dao dộng từ khoảng 1$ đến 5$ và thay đổi theo từng quốc gia nhé, một lượt xem ở Mỹ có thể gấp 5 lần một lượt xem ở Việt Nam)
 • Minpay: số tiền tối thiểu để có thể rút tiền về tài khoản (thường thì khoảng 3$ hoặc 5$)
 • Payout Rate: số tiền được trả cho 1000 lượt click của mỗi quốc gia.

Các bước cơ bản để bắt đầu kiếm tiền với rút gọn link

Nói chung, kiếm tiền online với hình thức rút gọn link là một công việc không yêu cầu nhiều kỹ năng, vì thế mà ai cũng có thể tham gia được. Cách làm chung bao gồm 3 bước như sau.

Bước 1 : Bạn có thể chọn cho mình một trang rút gọn link phù hợp để gắn bó và bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể tham khảo bài viết.

=> Đọc thêm : (Tổng hợp) 15 Trang rút gọn link kiếm tiền (Uy tín và Bền vững) nhất 2021

Bước 2 : Tạo link rút gọn kiếm tiền

Trên mỗi trang web rút gọn link kiếm tiền họ đều cho phép bạn rút ngắn liên kết phim hay tài liệu dài ngoằng thành một đường link ngắn gọn chỉ vỏn vẹn 8 đến 10 ký tự rất tiện cho việc chia sẻ.

Bước 3 : Chia sẻ và quảng bá đường link rút gọn

Sau khi rút gọn xong link, giờ việc cần làm của bạn là thu hút nhiều người click vào đường link rút gọn của bạn để kiếm tiền.

Bạn có thể đi chéo link hay chia sẻ link trên các group hội nhóm, nhưng những cách đó không bền vững và hiệu quả lâu dài vì rất dễ bị phát hiện spam và công sức bỏ ra không đáng với đồng tiền nhận được.

Nếu bạn muốn làm theo cách chuyên nghiệp và có thu nhập cả đời thì bạn nên tham khảo những cách làm mà mình đã thử và cho ra kết quả ở những bài viết (Tổng hợp) 10 cách tăng view link rút gọn này nhé.

Chương trình giới thiệu nhận hoa hồng hấp dẫn

Mình đảm bảo rằng hiện nay, hơn 80% các trang web rút gọn link kiếm tiền đều có chương trình này.

Khi giới thiệu bạn bè đăng kí tài khoản qua đường link giới thiệu mà trang kiếm tiền rút gọn link cấp cho mỗi tài khoản bạn sẽ nhận được từ 10% đến 20% số tiền mà bạn kiếm được mà chẳng cần làm gì cả.

Ví dụ khi bạn mời được 50 người đăng kí qua đường link giới thiệu, mỗi ngày họ chỉ kiếm được 1$ thôi thì bạn cũng đã nhân được 1*50*20% là 10$ mà chẳng cần làm gì cả.

Khi họ còn kiếm tiền là khi đó bạn vẫn sẽ nhận được tiền, thật tuyệt vời phải không, nhưng để giới thiệu được người đăng kí với số lượng lớn thì quả thật không đơn giản.

Đọc thêm => Bí quyết giới thiệu bạn bè tạo nguồn thu nhập thụ động trọn đời

Lời Kết

Làm gì thì cũng phải kiên trì và bám trụ với nó thì mới tạo được thành quả nhé, nếu mọi người thấy bài viết của mình hay thì hãy ủng hộ mình bằng cách chia sẻ cho nhiều người cùng biết về cách tạo thu nhập thụ động này nhé.

Chúc mọi người thành công.

 

5/5 - (7 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây