Cách chia sẻ link rút gọn kiếm tiền online được nhiều lượt click nhất 2021

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Chào mọi người, mình là blog kiếm tiền đây, trong thời gian gần đây nhiều bạn có hỏi mình rằng rút gọn link kiếm tiền thì nên làm như thế nào để mà bền vững nhất, vậy thì mình cũng xin khẳng định luôn đó là tạo một blog hoặc 1 website hay 1 kênh youtube rồi chèn link vào đó là cách bền vững nhất, không bao giờ bị báo spam cũng như link đó sẽ tồn tại cả đời

Hôm nay blog kiếm tiền sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách làm với rút gọn link kiếm tiền hiệu quả nhất.

Chia sẻ link rút gọn lên các nền  tảng mạng xã hội

Nếu chưa tham gia rút gọn link kiếm tiền thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng kí trong bài viết

Kiếm tiền với top 7 trang rút gọn link cho thu nhập trọn đời nhé.

Facebook

Mạng xã hội này có tới hơn 1,8 tỷ người truy cập mỗi ngày

Nếu bạn muốn có lượt xem luôn thì hãy chọn facebook nhé

Tham gia vào các group về chủ đề hóng biến,chia sẻ đề thì, học tiếng anh, tiếng nhật,nhóm chia sẻ mã giảm giá,.. sau đó bạn đăng bài chứa link rút gọn của tài liệu,link bài báo hoặc mã giảm giá,người nào cần họ sẽ click vào link nhé.

Zalo

 

Nếu như bạn có nhiều bạn bè trên zalo thì hãy thành lập 1 nhóm với những chủ để kiểu như hóng tin tức nóng, nhóm hóng biến, nhóm chia sẻ những công thức nấu ăn,…rồi đăng link rút gọn về những chủ đề đó.

Instagram

Nếu như 2 cách trên có thể kiếm nhiều lượt click nhanh chóng nhưng ko lâu dài thì istagram lại lâu có hiệu quả hơn nhưng sẽ cho click đều đặn trong thời gian dài

Trên istagram bạn có thể đăng những bức ảnh là những mẫu thiết kế đẹp, hình nền điện thoại đẹp, hay là những ý tưởng hay về mẹo vặt trên google

Istagram không cho phép tải ảnh trực tiếp nên khi họ cần bạn có thể để link rút gọn tải ảnh về trên phần profile của bạn.

pinterest

 

pinterest cũng là cách để kiếm được lượt click rút gọn link vô cùng bền vững bởi vì họ có thể tìm thấy ảnh trên pinterest của bạn nằm trên google tìm kiếm, vì thế mà bạn không cần lo là sẽ hết người click nhé.

Bạn có thể đăng những ý tưởng trên các website, các blog, hay các bài viết trên facebook mà bạn thấy hay

Chèn link vào chính bức ảnh đó , việc chèn link rất đơn giản trên pinterest

Khi người khác thấy hay họ sẽ click vào link của bạn, nhiều người đã tạo được hơn 2000 lượt click mỗi ngày đều đặn trên pinterest rồi đó.

Viết bài chia sẻ lên các diễn đàn

 

 

Nếu bạn có khả năng thu hút người đọc qua việc viết bài thì bạn có thể tham gia những diễn đàn như học mãi, tinh tế, để đăng bài viết

Chỉ cần bạn viết hay phần đầu là có thể thu hút người đọc rồi

Lúc đó bạn có thể chia sẻ bài viết về tài liệu ôn thi, về làm đẹp, về phần mềm, vv và chèn link tải hoặc link dẫn đến trang web mà bạn chia sẻ đã được rút gọn kiếm tiền sẵn.

Tạo kênh youtube hay blog & website bền vững lâu dài

 

Đây là cách mà mình đánh giá cao nhất trong tất cả những cách trên vì bạn có thể hoàn toàn quyết đinh những gì bạn muốn, rất lâu dài

Những cách trên có thể bạn sẽ bị báo cáo là spam nhưng cách này thì hầu như không bị

Tạo kênh youtube hay blog về chủ đề như là chia sẻ link tải game, chia sẻ mẹo vặt, chia sẻ bất cứ thứ gì bạn thích

Để link dưới phần mô tả video, với blog bạn có thể sử dụng đoạn code mà nhà cung cấp tạo sẵn cho bạn để nhỡ sau này nó có bị die web thì bạn chỉ cần đổi 1 phát là xong không cần đi đổi từng link

Với Youtube và Blog bạn còn có thể tạo ra nhiều doanh thu siêu khủng hơn từ affilate hoặc googleadsense, vô vàn cách kiếm tiền nếu bạn có 2 công cụ này.

Lời kết

Trong bài viết này mình đã phân tích cho bạn biết tất cả những cách làm rút gọn link kiếm tiền hiệu quả và bền vững nhất.

Nhưng cách nào cũng có 2 mặt của nó, điều quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để phát triển nó không thôi

Làm gì cũng thế bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền nếu bạn không đủ kiên trì đâu

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền và thành công trong lĩnh vực này nhé, nếu bạn thấy bài viết của mình hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

ĐỪNG QUÊN FOLLOW

5/5 - (2 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây