Nhập mã nhận tiền có thật hay không?

Cùng nhập mã nhận tiền với các ứng dụng siêu tiện ích hiện nay

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Ngoài thu nhập chính đến từ công việc chính đa số ai cũng muốn kiếm thêm nguồn thu nhập khác. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thu hút mọi người cũng như các bạn sinh viên. Sau đây, mã giới thiệu sẽ chỉ cho bạn cách nhập mã nhận tiền với các ứng dụng siêu tiện ích hiện nay. 

Nhập mã nhận tiền có thật không?

Nhập mã nhận tiền bằng mã giới thiệu đang dần trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ số. Nhập mã nhận tiền là chương trình khuyến mãi có thật và hiện đang trở thành xu hướng siêu hấp dẫn. Cụ thể, sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản ứng dụng, bạn sẽ có 1 mã giới thiệu.

 

Nhập mã nhận tiền có thật hay không?

Nhập mã nhận tiền có thật hay không?

Mã này có thể là số điện thoại hoặc là dãy số và chữ. Việc của bạn là chia sẻ mã này đến cho bạn bè hoặc người quen tải app đăng ký thành công. Sau đó nhập mã giới thiệu của bạn thì người mời và người tham gia sẽ được nhận nhiều phần quà giá trị. Như nhận tiền trực tiếp và tài khoản, tặng thẻ cào hay các thẻ giảm giá.

Có thể nhập mã nhận tiền trên các ứng dụng nào?

Nhập mã nhận tiền trên ví điện tử Momo

Ví Momo là trong những các ví điện tử được ưu tiên sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện này Momo đang có chương trình tặng ngay ưu đãi 500k khi giới thiệu bạn bè dùng chung. 

Nhập mã trên Momo để nhận ngay mã ưu đãi.

Nhập mã trên Momo để nhận ngay mã ưu đãi.

 

Ngoài ra, Momo còn mang lại cho bạn rất nhiều quà tặng hấp dẫn như là mã giảm giá các dịch vụ giải trí như xem phim, cafe, mua sắm,… Vì vậy, khi sử dụng ví bạn sẽ không phải lo hết thẻ giảm giá

Nhập mã nhận tiền trên ví điện tử VNPay

VNPay đang có chương trình ưu đãi siêu lớn dành cho khách hàng mới đăng ký tài khoản. Bạn sẽ được tặng combo giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng mới mở ví và phát sinh 1 giao dịch thanh toán bất kỳ. Ví VNPay sẽ tặng ngay 70k vào tài khoản của khách hàng cùng với các voucher hấp dẫn khác. 

Nhập mã giới thiệu ví VNPay để được nhận ưu đãi.

Nhập mã giới thiệu ví VNPay để được nhận ưu đãi.

 

Đối với mã giới thiệu mời bạn bè thành công ví VNPay của bạn sẽ được nhận thêm 20k. Khi bạn bè của bạn đăng ký thông tin tài khoản và định danh tài khoản thành công. Nếu bạn bè của bạn thực hiện 1 giao dịch từ 30k trở lên thì bạn sẽ được nhận thêm 30k vào tài khoản. Như vậy tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 50k nếu người dùng làm đầy đủ các bước.

Nhập mã nhận tiền với ứng dụng Finhay

Cũng như 2 ứng dụng trên nhập mã giới thiệu Finhay thành công bạn sẽ được nhận ưu đãi. Bạn phải đăng ký tài khoản thành công sau đó đầu tư tối thiểu 50k thành công vào tài khoản. Như vậy bạn mới có thể mời bạn bè nhập mã giới thiệu để nhận ưu đãi. Ưu đãi nhận được là 10k và người giới thiệu sẽ nhận được là 5k. Số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ được thêm vào mục “Đầu tư”

Nếu trong 1 ngày mà bạn mời được hơn 10 người đăng ký, tích lũy và đầu tư tối thiểu 50k. Tiền thưởng của bạn sẽ cộng vào ngày sau vì mỗi ngày bạn chỉ được nhận tối đa là 100k.

Một số ứng dụng ngân hàng (VPBank, MB Bank,…)

Đối với ngân hàng VPBank với mỗi lượt giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ được nhận 20k. Người được giới thiệu sẽ nhận được 50k đồng vào tài khoản hoàn tiền và số tiền hoàn không giới hạn. Bạn hãy đăng ký và nhập mã giới thiệu để nhận ngay 50k. Sau đó giới thiệu thêm bạn bè để nhận thêm tiền.

Ngân hàng Quân đội MB Bank tặng ngay 30k + 10k thẻ cào cho mỗi lượt đăng ký thành công tài khoản qua đường dẫn giới thiệu bạn bè. Sau khi nhận được 30k từ mã giới thiệu bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè đăng ký. Để được nhận thêm 50k cho 1 lượt giới thiệu thành công. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin các ứng dụng siêu tiện ích hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều những ứng dụng khác có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng và đơn giản. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn

5/5 - (3 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây