mã giới thiệu cake nhận 50k

Mã giới thiệu Cake 0348097957 nhận 50k miễn phí khi tải App

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Mã giới thiệu Cake là gì? Làm thế nào để nhận quà 50k miễn phí từ App Cake khi mở tài khoản hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền online không vốn bằng mã giới thiệu cake khi giới thiệu bạn bè tải app và nhập mã giới thiệu một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

Mã giới thiệu Cake là gì?

Mã giới thiệu Cake hay còn gọi là số điện thoại người giới thiệu cake, mã ưu đãi cake, mã khuyến mãi cake hay code chia sẻ thì đều là một nhé. Đó là một đoạn mã mỗi người chỉ có riêng một cái và nhận được sau khi đăng ký một tài khoản trên App hoặc trên Web.

Mã này có chức năng phân biệt các người dùng với nhau. Đặc biệt mã giới thiệu cake còn có chức năng như một mã ưu đãi, một voucher xịn sò khi tặng cho cả người nhập mã và người sở hữu mã giới thiệu 50k miễn phí.

Tiền này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, nói chung là tiền này có thể sử dụng mọi tính năng trên app.

Cách nhập mã giới thiệu Cake

Để nhập mã giới thiệu cake và rinh về phần quà miễn phí 50k thì bạn cần đăng ký một tài khoản trên app Cake. Trong quá trình đăng ký app sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu Cake. Bạn nhập 0348097957 (điều kiện quan trọng để có quà)

Bạn có thể không cần nhập mã giới thiệu cake mà vẫn đăng ký thành công, tuy nhiên bạn sẽ không nhận được phần quà miễn phí chào mừng từ app.

Chi tiết các bước đăng ký tài khoản Cake

Bước 1 : Tải app cake về điện thoại

Cho Android  Cho IOS

Bước 2 : Mở ứng dụng cake lên và chọn vào phần Chưa có tài khoản? Đăng ký mới

Bước 3 : Nhập số điện thoại của bạn vào.

Bước 4 : Nhập số điện thoại người giới thiệu cake 0348097957 (quan trọng)

Bước 5 : Xác minh chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bằng cách chụp 2 mặt giấy tờ

Bước 6 : Xác minh chân dung

Bước 7 : Nhập một tên đăng nhập (dễ nhớ)

Bước 8 : Sau khi đăng ký thành công, sẽ mất vài giờ để app xác thực thông tin và tiến hành cộng tiền vào tào khoản cho bạn.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, tham khảo ngay video bên dưới của mình nhé.

Ưu đãi chi tiết khi nhập mã giới thiệu Cake

Tặng 50.000đ cho người mới mở tài khoản trên app cake và cả người giới thiệu ngay sau khi người được giới thiệu hoàn tất các bước mở tài khoản.

Trả thưởng cho khách hàng vào tài khoản trên app, số tiền này có thể dùng để chi tiêu cho mọi tính năng trên app, có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Tại thời điểm nhận tiền thưởng, người nhận cần đảm bảo tài khoản của mình hoạt động tốt, nếu ngày nhận thưởng trùng vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ được nhận vào thứ 2 tuần kế tiếp

Cách lấy mã giới thiệu cake kiếm tiền

Cuối cùng, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã giới thiệu cake trên app sau khi đăng ký mở tài khoản thành công để kiếm tiền online một cách không cần vốn nhé.

xem mã giới thiệu cake

Rất đơn giản, bạn có thể xem mã này ngay trong phần mã giới thiệu cake. Mã này sẽ trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn.

Với mỗi 1 lượt mời bạn bè đăng ký tài khoản và định danh thành công thì cake sẽ thưởng cho bạn 50k, được cộng thẳng vào tài khoản của mình nhé.

Ngay ban đầu, bạn sẽ chỉ nhận được 20k thôi, sau khi người được giới thiệu thực hiện giao dịch có giá trị từ 30k trở lên, bạn sẽ tiếp tục nhận được 30k còn lại, tổng 50k.

Tham khảo thêm 2 Cách kiếm 300k/ngày với app cake đơn giản và hiệu quả

Lời kết

Như vậy là với bài viết này, mình đã cung cấp cho bạn biết mã giới thiệu cake là gì? và có những cách nào kiếm tiền không vốn từ mã giới thiệu cake. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền và đừng quên bấm chuông đăng ký góc trái màn hình để nhận nhiều ưu đãi từ mình nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây