Đầu tư chứng khoán chỉ với 10.000đ ngay tại Anfin.

Nhận ngay mã giới thiệu Anfin để tự tin đầu tư chứng khoán

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.
ANFIN
Coupon
ANFIN
Coupon

Ứng dụng Anfin hiện đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng phổ biến trên thị trường. Đầu tư cổ phiếu lô lẻ đang được nhiều nhà đầu tư ít vốn ưa chuộng và sử dụng. Anfin đang có chương trình dành tặng cổ phiếu miễn phí dành cho người dùng mới đăng ký tài khoản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giới thiệu Anfin và nhập để tự tin đầu tư chứng khoán.

Giới thiệu về ứng dụng Anfin

Anfin là ứng dụng đầu tư chứng khoán với mực vốn khởi điểm rất nhỏ chỉ với 10.000đ. Anfin đang là giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu tư nhỏ, lẻ muốn gia nhập thị trường chứng khoán. Dựa trên nền tảng số đầu tư chứng khoán thông minh đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của mỗi giao dịch trên ứng dụng Anfin này.

Đầu tư chứng khoán chỉ với 10.000đ ngay tại Anfin.

Đầu tư chứng khoán chỉ với 10.000đ ngay tại Anfin.

Bạn có thể thực hiện mua bán cổ phiếu nhanh chóng và an toàn chỉ vài thao tác đơn giản. Đặc biệt là Anfin cho bạn bắt đầu hành trình đầu tư chỉ từ 10.000đ. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm, tích lũy tài sản đầu tư cho tương lai.

Danh sách các mã giới thiệu Anfin mà bạn cần phải biết

Afl83491593 – Quà tặng dành cho người mới

Afl83491593” là mã code Anfin dành tặng cho người mới lần đầu biết đến và trải nghiệm ứng dụng Anfin. Sau khi bạn tải App tại mục nhập mã giới thiệu, bạn chỉ cần nhập Afl83491593 và hoàn thành các bước xác thực tài khoản là đã có thể nhận ngay cổ phiếu miễn phí cho riêng mình và giá trị cổ phiếu này lên đến 40.000đ.

Nhập ngay mã “ANFINHELLO” để nhận được quà tặng cho người mới.

Nhập ngay mã “ANFINHELLO” để nhận được quà tặng cho người mới.

Giới thiệu mã cho người quen

Ngoài ra, Anfin đang có chương trình “Thêm bạn thêm quà – nhận ngay cổ phiếu miễn phí dành cho tất cả đối tượng. Đối với người mới khi đăng ký tài khoản tại Anfin. Bạn sẽ nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí sau khi xác minh tài khoản thành công. Sau khi hoàn tất nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 1 cổ phiếu miễn phí nữa. 

Đối với người giới thiệu bạn sẽ nhận được 1 cổ phiếu miễn phí. Lưu ý là khi bạn mới hoàn tất nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên. Để biết được mã giới thiệu của mình, bạn có thể truy cập tại mục “Mời bạn bè” ngay trên trang chủ Ứng dụng. Bạn sẽ biết được thông tin mã giới thiệu của chính mình, bạn chỉ cần sao chép 1 trong 2 nội dung trên.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Anfin cho người mới

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Anfin qua App Store hoặc Google Play

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện đăng ký tài khoản thành công bằng cách nhập Email và mật khẩu 

Hướng dẫn cách lấy mã Anfin dành cho người mới

Hướng dẫn cách lấy mã Anfin dành cho người mới

Bước 3: Sau khi đăng ký, nhập mã giới thiệu Anfin là “Afl83491593” hoặc mã giới thiệu từ bạn bè của mình. 

Lưu ý: nếu bạn lỡ qua bước này thì bạn vẫn có thể nhập mã giới thiệu Anfin sau khi vào trang chủ. Chọn mục “Quà tặng” và nhập mã giới thiệu Afl83491593 hoặc mã giới thiệu từ bạn bè của mình để nhận thưởng. 

Bước 4: Hoàn thành xác minh tài khoản để nhận ngay 1 cổ phiếu miễn phí

Bước 5: Truy cập mục Quà tặng nhấn chọn Nhận quà để sở hữu ngày cổ phiếu miễn phí. Trường hợp sử dụng mã giới thiệu từ bạn bè, sau khi nạp tiền lần đầu tiên vào tài khoản (tối thiểu 10.000đ). Bạn sẽ nhận được thêm 1 cổ phiếu miễn phí nữa. 

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn đăng ký, lấy và nhập mã giới thiệu Anfin đơn giản hơn trên Ứng dụng. Đặc biệt là hãy mời thật nhiều bạn bè của mình bằng cách mã giới thiệu Anfin cung cấp. Để có thể nhận được những cổ phiếu miễn phí từ ứng dụng Anfin. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm tích lũy dần dần và đầu tư cho tương lai của bản thân mình.

Đánh Giá Bài Viết
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
  • Kiếm tiền Shopee Affiliate
  • MMO (kiếm tiền online)
  • Học về SEO
  • Giao dịch Bitcoin
  • Chạy quảng cáo
  • Bán hàng online
  • Kỹ thuật Wordpress
  • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây