Kiếm tiền trực tuyến với ngân hàng Tnex.

Hướng dẫn các mẹo nhận tiền miễn phí từ các ứng dụng tiện ích

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Nhiều người muốn tìm ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại thay vì chỉ lướt facebook, chơi game. Vì vậy kiếm tiền trên điện thoại Smartphone được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm kiếm ứng dụng tiện ích để kiếm tiền online uy tín ngày càng nhiều. Hôm nay Thichhocmmo sẽ hướng dẫn các mẹo nhận tiền miễn phí từ các ứng dụng tiện ích.

Có thể nhận tiền miễn phí ở đâu?

Nhận tiền miễn phí với ứng dụng Tnex

Tnex là nền tảng ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam(MSB). Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, vay tiền online, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm và đầu tư tài chính,… 

Nhận tiền miễn phí chỉ với ngân hàng Tnex.

Nhận tiền miễn phí chỉ với ngân hàng Tnex.

 

Tham gia chương trình nhập mã giới thiệu Tnex, bạn sẽ nhận được 150k vào tài khoản. Sau khi mở tài khoản và định danh thành công rồi bạn nhập mã giới thiệu của người giới thiệu. Lưu ý là bạn chỉ nhận thưởng được 1 lần khi là người được giới thiệu. 

Ứng dụng Infina nhận tiền miễn phí

Ứng dụng Infina là nền tảng đầu tư tài chính và tích lũy với số vốn nhỏ chỉ với 10.000đ. Ứng dụng cho chép nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận các sản phẩm đầu tư tài chính như: gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản. 

Infina ứng dụng tích lũy đầu tư tài chính.

Infina ứng dụng tích lũy đầu tư tài chính.

 

Infina hiện đang có chương trình ưu đãi dành cho người mới. Sau khi nhập mã giới thiệu và đăng ký từ link giới thiệu sẽ nhận tiền miễn phí ngẫu nhiên từ 10.000đ đến 2.000.000đ. Tiền thưởng này bạn có thể dùng mua 1 trong 3 sản phẩm: gửi tích lũy, đầu tư chứng chỉ quỹ, đầu tư chứng khoán.

Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận 25.000đ tiền tưởng khi đầu tư thành công trong các sản phẩm sau:

 • Tích lũy
 • Chứng chỉ quỹ
 • Chứng khoán (số tiền từ 100.000đ trở lên).

Nhận tiền miễn phí với ngân hàng số Cake của VPBank

Cake là ứng dụng ngân hàng số của VPBank là trong những ứng dụng số tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Cake là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên được tích hợp trong ứng dụng gọi xe Be của Be Group. Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí trong mọi giao dịch tại Cake. Hơn nữa bạn sẽ được miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên toàn quốc. 

Nhận ngay ưu đãi từ ngân hàng số Cake của VPBank.

Nhận ngay ưu đãi từ ngân hàng số Cake của VPBank.

 

Tại ứng dụng Cake đang diễn ra chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu nhận quà. Người nhập mã sẽ được tặng ngay 20k số tiền thưởng gia động từ 30k đến 50k tùy theo vào thời gian diễn ra chương trình. 

Làm sao để nhận tiền miễn phí từ các ứng dụng trên?

Để nhận được tiền miễn phí từ các ứng dụng trên đầu tiền bạn phải có 1 chiếc điện thoại Smartphone. Bạn hãy tìm hiểu kỹ từ các chương trình ưu đãi từ ứng dụng mà bạn đăng ký. Và làm theo hướng dẫn tại Mã giới thiệu để được nhận ưu đãi từ các ứng dụng trên. Lưu ý bạn phải là người chưa từng phát sinh giao dịch nào từ các ứng dụng trên. 

Sau khi đăng ký tài khoản và áp mã giới thiệu thành công. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng có thể là thẻ cào, tiền mặt, hay mã giảm giá từ các ứng dụng tương tự trên. Đây là trong những hình thức kiếm tiền đơn giản mà không cần vốn phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. 

Tổng kết

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho bạn vài ứng dụng kiếm tiền online uy tín trên điện thoại khá phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được hình thức kiếm tiền online ngày nay. Hãy theo dõi website: https://thichhocmmo.com/ để biết thêm được các ứng dụng kiếm tiền khác.

5/5 - (2 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây