Kiếm tiền online với các chiến dịch cài Mobile App : Cách làm & Traffic

Kiếm tiền online với các chiến dịch cài Mobile App : Cách làm & Traffic 2022

(Mới) Nhóm riêng trên Telegram dành cho các bạn đầu tư crypto. Tham gia tại đây.

Kiếm tiền online bằng cách cài mobile app điện thoại là hình thức MMO đơn giản bậc nhất hiện nay. Hình thức này khá phù hợp với những bạn nào mới tập kiếm tiền online, chưa có kinh nghiệm.

Công việc của bạn là có thể tự cài app hoặc mời người khác tải app qua link affiliate của mình và nhận tiền hoa hồng. Số tiền nhận được cũng khá hấp dẫn từ 50.000-200.000đ cho một lượt cài đặt thành công.

Cách làm các chiến dịch mobile app

Kiếm tiền online với các chiến dịch cài Mobile App : Cách làm & Traffic

Tham gia mạng liên kết

Để có thể kiếm được nhiều tiền và lâu dài từ hình thức này, đầu tiên bạn nên tham gia một network affiliate marketing và mình gợi ý cái tên tốt nhất đó là Accesstrade nhé.

Đăng Ký Accesstrade

Đây là network affiliate lớn nhất việt nam, quy tụ hầu hết các chiến dịch mới nhất và hoa hồng cũng rất hấp dẫn, suport nhiệt tình và thanh toán rất đúng hẹn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc tham gia thêm một số net khác cũng rất ổn như masoffer, renttrack, dinos,…

Đăng ký các chiến dịch mobile app và tạo link affiliate

Sau khi đã có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký các chiến dịch. Có chiến dịch sẽ được duyệt tự động tuy nhiên cũng có nhiều chiến dịch phải chờ AM xác nhận nữa nhé.

Bạn yên tâm vì các chiến dịch mobile app rất dễ tính, không yêu cầu traffic quá cầu kỳ nên hầu như là được duyệt hết. Thứ duy nhất bạn cần quan tâm là chuyển đổi thôi nhé.

Tiếp theo, bạn tiến hành tạo các đường link affiliate để bắt đầu quảng bá và kiếm hoa hồng. Chỉ cần nhấp vào phần tạo link bên cạnh chiến dịch là được nhé.

Khi nào thì có đơn và hoa hồng?

Nhiều bạn thường mắc sai lầm khi chạy các chiến dịch moile app đó là không đọc điều kiện ghi nhận chuyển đổi của chiến dịch dẫn đến việc mất đơn dẫn đến mất tiền oan.

Các chiến dịch mobile app đa phần hoạt động theo mô hình CPA, CPL, CPR và một vài chiến dịch yêu cầu CPS. Tuy nhiên CPA vẫn là phổ biến nhất nhé.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi tự bạn hoặc người khác nhấp vào link affiliate/tải app/cài đặt/đăng ký tài khoản/EKYC hoặc thực hiện một giao dịch nào đó nhé.

Các chiến dịch Mobile App kiếm tiền phổ biến hiện nay

Chiến dịch MBBank

 • Hoa hồng 70.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho android & ios

App Mbbank là ứng dụng internet bankinh của ngân hàng quân đội. Ứng dụng được ra mắt vào ngày 14/2/2020 trên cả 2 nền tảng android và IOS và có tới 5tr lượt tải. Hiện nay, chiến dịch MBBank đã có mặt trên accesstrade, mọi người có thể tham gia nhé.

Tham khảo chi tiết cách làm chiến dịch MB Bank tại đây nhé.

Chiến dịch VNPay

 • Hoa hồng 55.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho android

VNPay là ví điện tử giống như MOMO, có thể dùng để thanh toán nhanh cho các dịch vụ nhỏ vô cùng tiện lợi và phù hợp với tất cả mọi người. VNPay cho phép liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nạp/rút tiền nhanh chóng. Hiện VNPay đã có tới 1 triệu lượt tải xuống trên google play. Điểm hạn chế của chiến dịch này đó là chưa hỗ trợ trên IOS.

Tham khảo cách làm chiến dịch VNPay chi tiết tại đây nhé.

Chiến dịch Cake

 • Hoa hồng 78.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho androidios

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard). Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.

Tham khảo cách làm chiến dịch Cake chi tiết nhất.

Chiến dịch Tnex

 • Hoa hồng 80.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho androidios

TNEX là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), hứa hẹn cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

Chiến dịch TPBank

 • Hoa hồng 65.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho androidios

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. Chiến dịch TPBank có rất nhiều người chạy bởi rất ít khi bị lost đơn. Ngoài đăng ký thành công thì chiến dịch này còn yêu cầu đăng nhập sau khi đăng ký thành công rồi mới lên đơn nhé mọi người.

Chiến dịch OCB

 • Hoa hồng 91.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPS
 • Link đăng ký cho androidIOS

Ngân hàng OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông (Orient Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào năm 1996 và OCB OMNI được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh hiện đại nhất thế giới, cung cấp đầy đủ dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư qua online… và tích hợp đa dạng tiện ích trong một, hỗ trợ cuộc sống tiện nghi.

Chiến dịch này yêu cầu người đăng ký phát sinh giao dịch thì mới tính là một đơn thành công nhé mọi người. Bạn có thể chuyển một ít tiền tới tài khoản này, sau đó thì chuyển lại như vậy là đã thỏa mãn rồi nhé.

Chiến dịch Finhay

 • Hoa hồng 56.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPA
 • Link đăng ký cho cả 2 dòng điện thoại

Chiến dịch này yêu cầu sau khi đăng ký mở tài khoản, EKYC thành công thì bạn phải nạp ít nhất 50.000đ vào tài khoản finhay mới ghi nhận đơn nhé. Số tiền này, sau đó có thể rút về luôn.

Chiến dịch cài APP TapTap

 • Hoa hồng 23.000đ
 • Điều kiện ghi nhận CPR
 • Link đăng ký cho androidios

Đây là chiến dịch mình đánh giá là dễ làm nhất trong tất cả các chiến dịch nêu trên. Bởi vì, chiến dịch này không yêu cầu người đăng ký phải EKYC rất mất thời gian. Chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản là đã lên đơn rồi nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều những chiến dịch khác hấp dẫn không kém và được cập nhật liên tục, bạn có thể khám phá thêm bằng cách truy cập accesstrade nhé.

Nguồn traffic phù hợp với các chiến dịch mobile app

Traffic chính là vấn đề nhức nhối nhất mỗi khi làm các chiến dịch, dù có đơn giản hay phức tạp thì traffic chính là vấn đề sống còn, quyết định đến bạn có kiếm được tiền hay không. Cứ có traffic là có tiền.

Mạng Xã Hội Facebook/Youtube/Tiktok

Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm trên facebook để đăng bài mời mọi người đăng ký qua đường link affiliate của mình. Bạn có thể trả cho họ một ít tiền công để họ đăng ký cho bạn. Chiến dịch Mbbank trả hoa hồng 70.000đ vậy bạn sẽ trả cho người đăng ký 50.000đ và bạn sẽ lãi được 20.000đ.

Đối với mạng xã hội video như youtube và tiktok thì bạn cần phải có thời gian tìm hiểu, đầu tư xây dựng content thì mới có thể kiếm tiền được. Tuy nhiên tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn facebook là chắc chắn có nếu như bạn đi đúng hướng nhé.

Làm website viết bài và SEO google

Đây là một hướng đi lâu dài và bền vững nhưng không phù hợp cho những người mới vào nghề đâu nhé. Để xây dựng một website phát triển từ lúc đầu đến khi có nguồn thu nhập thì ít nhất phải vài tháng. Vì vậy rất ít người chọn hướng đi này nhé. Tuy nhiên nếu thành công với website/blog thì bạn sẽ có đơn đều đặn hàng ngày trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí vài năm.

Chạy quảng cáo trên google/facebook/tiktok

Đây là cách làm mình thấy nhiều người chọn nhất bởi vì nó rất tiềm năng, cho thu nhập khủng. Tuy nhiên để thành công với hướng đi này thì ngoài phải có kiến thức chạy quảng cáo, xây dựng nội dung bắt mắt thì phải có vốn nữa mới được nhé. Một số người chạy quảng cáo giỏi mình từng phỏng vấn kiếm 100tr/tháng là chuyện bình thường nhé.

Tạm kết

Nói chung thì các chiến dịch mobile app vẫn là những nghách dễ làm nhất trong thị trường affiliate marketing. Nó mang đến tiềm năng thu nhập rất lớn nếu bạn làm tốt. Điều đặc biệt là vô cùng phù hợp với người mới nhé. Chúc các bạn thành công. nếu có cách làm hay thì chia sẻ phía dưới cho mọi người cùng biết nhé.

4.8/5 - (6 bình chọn)
KT.City Học MMO Bài Bản
Để có thể tìm hiểu sâu hơn về các hình thức kiếm tiền online chuyên nghiệp, mình xin giới thiệu tới những bạn đang có niềm đam mê với kiếm tiền online, một nền tảng học online cực kỳ chất lượng tại Việt Nam đó là KTCITY.Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiến thức cơ bản đến nâng cao của mọi lĩnh vực MMO giúp bạn nhanh tạo ra được thu nhập.
 • Kiếm tiền Shopee Affiliate
 • MMO (kiếm tiền online)
 • Học về SEO
 • Giao dịch Bitcoin
 • Chạy quảng cáo
 • Bán hàng online
 • Kỹ thuật Wordpress
 • Lập trình Web/App

Tham Gia KT.CITY Tại Đây